000 07788aam a2200577 a 4500
001 vtls000145522
003 MTX
008 130621s2013 th a b 000 0 tha d
020 _a9786161602086 (ล.1)
020 _a9786161601911 (ล.2)
039 9 _a201307011538
_bcat01
_c201306211605
_dacqjnat
_y201306211549
_zacqjnat
090 _aSTOU 71411 T
245 0 0 _aเอกสารการสอนชุดวิชาอาหารและโภชนบำบัด =
_bFood and nutrition therapy /
_cสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.
246 3 0 _aชุดวิชาอาหารและโภชนบำบัด
246 3 0 _aอาหารและโภชนบำบัด
246 3 1 _aFood and nutrition therapy
250 _aพิมพ์ครั้งที่ 1.
260 _aนนทบุรี :
_bสำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช,
_c2556.
300 _a2 เล่ม ((11), [368] ; (12), [417] หน้า) :
_bภาพประกอบ ;
_c29 ซม.
504 _aบรรณานุกรม.
505 0 0 _gล.1 หน่วยที่ 1.
_tความรู้เกี่ยวกับอาหารและโภชนบำบัด /
_rชนิดา ปโชติการ -- หน่วยที่ 2.
_tรายการอาหารแลกเปลี่ยน /
_rชนิดา ปโชติการ, สำอาง สืบสมาน, รุจิรา สัมมะสุต -- หน่วยที่ 3.
_tการคัดกรองและการประเมินภาวะโภชนาการ /
_rวิบูลย์ ตระกูลฮุน, สุนาฏ เตชางาม -- หน่วยที่ 4.
_tการจัดการกับโรคขาดสารอาหาร /
_rสำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 5.
_tอาหารกับโรคฟันและโรคปริทันต์ /
_rจุฬาลักษณ์ เกษตรสุวรรณ -- หน่วยที่ 6.
_tอาหารกับโรคภูมิแพ้ /
_rทิชา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ -- หน่วยที่ 7.
_tความรู้เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร /
_rจุฬาภรณ์ รุ่งพิสุทธิพงษ์.
505 0 0 _gล.2 หน่วยที่ 8.
_tอาหารกับโรคตับ ทางเดินน้ำดี และตับอ่อน /
_rสุรัตน์ โคมินทร์ -- หน่วยที่ 9.
_tอาหารกับกลุ่มอาการเมแทบอลิก /
_rอารยา ทองผิว -- หน่วยที่ 10.
_tอาหารกับโรคความดันโลหิตสูง /
_rชวลิต รัตนกุล, สิรินทร ฉันศิริกาญจน -- หน่วยที่ 11.
_tอาหารกับโรคไต /
_rอุปถัมภ์ ศุภสินธุ์ -- หน่วยที่ 12.
_tอาหารกับโรคข้อกระดูก /
_rสุรัตน์ โคมินทร์ -- หน่วยที่ 13.
_tอาหารกับโรคมะเร็ง /
_rกนกพร ใจสถาพร, ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 14.
_tอาหารกับโรคติดเชื้อ การผ่าตัด และความร้อนลวก /
_rวิบูลย์ ตระกูลฮุน -- หน่วยที่ 15.
_tการติดตามภาวะโภชนาการ /
_rอารยา ทองผิว, สุนาฏ เตชางาม, วศินา จันทรศิริ.
650 4 _aโภชนบำบัด.
650 4 _aอาหารเพื่อสุขภาพ.
650 4 _aอาหารสำหรับผู้ป่วย.
700 0 2 _aชนิดา ปโชติการ.
_tความรู้เกี่ยวกับอาหารและโภชนบำบัด.
_9226497
700 0 2 _aสำอาง สืบสมาน.
_tรายการอาหารแลกเปลี่ยน.
_9226498
700 0 2 _aรุจิรา สัมมะสุต.
_tรายการอาหารแลกเปลี่ยน.
_9226499
700 0 2 _aวิบูลย์ ตระกูลฮุน.
_tการคัดกรองและการประเมินภาวะโภชนาการ.
_9226500
700 0 2 _aสุนาฏ เตชางาม.
_tการคัดกรองและการประเมินภาวะโภชนาการ.
_9226501
700 0 2 _aสำอาง สืบสมาน.
_tการจัดการกับโรคขาดสารอาหาร.
_9226502
700 0 2 _aจุฬาลักษณ์ เกษตรสุวรรณ.
_tอาหารกับโรคฟันและโรคปริทันต์.
_9226503
700 0 2 _aทิชา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์.
_tอาหารกับโรคภูมิแพ้.
_9226504
700 0 2 _aจุฬาภรณ์ รุ่งพิสุทธิพงษ์.
_tความรู้เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร.
_9226505
700 0 2 _aสุรัตน์ โคมินทร์.
_tอาหารกับโรคตับ ทางเดินน้ำดี และตับอ่อน.
_9226506
700 0 2 _aอารยา ทองผิว.
_tอาหารกับกลุ่มอาการเมแทบอลิก.
_9226507
700 0 2 _aชวลิต รัตนกุล.
_tอาหารกับโรคความดันโลหิตสูง.
_971215
700 0 2 _aสิรินทร ฉันศิริกาญจน.
_tอาหารกับโรคความดันโลหิตสูง.
_9226508
700 0 2 _aอุปถัมภ์ ศุภสินธุ์.
_tอาหารกับโรคไต.
_9226509
700 0 2 _aสุรัตน์ โคมินทร์.
_tอาหารกับโรคข้อกระดูก.
_971214
700 0 2 _aกนกพร ใจสถาพร.
_tอาหารกับโรคมะเร็ง.
_9226510
700 0 2 _aปาริฉัตร ช้างสิงห์.
_tอาหารกับโรคมะเร็ง.
_9226511
700 0 2 _aวิบูลย์ ตระกูลฮุน.
_tอาหารกับโรคติดเชื้อ การผ่าตัด และความร้อนลวก.
_9226512
700 0 2 _aอารยา ทองผิว.
_tการติดตามภาวะโภชนาการ.
_9226513
700 0 2 _aสุนาฏ เตชางาม.
_tการติดตามภาวะโภชนาการ.
_9226514
700 0 2 _aวศินา จันทรศิริ.
_tการติดตามภาวะโภชนาการ.
_9226515
700 0 2 _aชนิดา ปโชติการ.
_tรายการอาหารแลกเปลี่ยน.
_9226516
710 2 _aมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.
_bสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์.
_975713
942 _c9
942 _c1
999 _c131311
_d131311