000 01784aam a2200265 a 4500
001 vtls000141737
003 MTX
008 120905s2012 th 000 0 tha d
020 _a9786165059466
039 9 _a201209171114
_bcat01
_y201209051155
_zacqjnat
090 _aSTOU 71307 W
245 0 0 _aแบบฝึกปฏิบัติชุดวิชาหลักการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร =
_bPrinciples of food management and food business /
_cสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.
246 3 0 _aชุดวิชาหลักการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร
246 3 0 _aหลักการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร
246 3 1 _aPrinciples of food management and food business
250 _aพิมพ์ครั้งที่ 1.
260 _aนนทบุรี :
_bสำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช,
_c2555.
300 _a67 หน้า ;
_c30 ซม.
650 4 _aอุตสาหกรรมอาหาร
_xการจัดการ
_vแบบฝึกหัด.
650 4 _aการจัดการธุรกิจ
_vแบบฝึกหัด.
650 4 _aอาหาร
_xการจัดการ
_vแบบฝึกหัด.
710 2 _aมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.
_bสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์.
_975713
942 _c1
942 _c9
999 _c127547
_d127547