Normal view MARC view ISBD view

รายงานการศึกษาวิจัยเรื่องการนำระบบ HACCP มาประยุกต์ใช้ในการควบคุมความสะอาดปลอดภัยของกระบวนการผลิตอาหารในโรงครัวของโรงพยาบาล (ศึกษากรณีโรงพยาบาลโพธาราม จังหวัดราชบุรี) = Potencies and effectiveness of Hazard Analysis and Critical Control Point on the control of food safety in hospital kitchen (A case study at Potharam Hospital) / โดย สละ ชูจงกล และคณะ.

By: สละ ชูจงกล.
Call number: TX537 ส56 2542 Material type: TextTextPublisher: กรุงเทพฯ : สำนักงานวิชาการ กรมอนามัย, 2542.Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1..Description: ฌ, 118 หน้า : ภาพประกอบ ; 29 ซม..ISBN: 9747888821Other title: การนำระบบ HACCP มาประยุกต์ใช้ในการควบคุมความสะอาดปลอดภัยของกระบวนการผลิตอาหารในโรงครัวของพยาบาล (ศึกษากรณีโรงพยาบาลโพธาราม จังหวัดราชบุรี).Subject(s): อาหาร -- การควบคุมการผลิต -- มาตรฐาน. | อาหาร -- สุขาภิบาล.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Copy number Barcode Status Date due
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection TX537 ส56 2542 (Browse shelf) 1 1000108246 Available
Browsing ODI General Collection Shelves , Shelving location: ODI General Collection Close shelf browser
No cover image available
No cover image available
No cover image available
No cover image available
No cover image available
No cover image available
TX537 ร642 2546 รายงานสรุปผลการเฝ้าระวังพฤติกรรมการบริโภคอาหารของผู้ซื้ออาหารและผู้ขายอาหารในกรุงเทพมหานครและจังหวัดในภูมิภาค 4 จังหวัด ดำเนินการระหว่าง วันที่ 15-20 สิงหาคม 2546 / TX537 ว46 2548 รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยของอาหารสู่ผู้บริโภค ธุรกิจอาหาร และอุตสาหกรรมอาหาร / TX537 ส36 2552 สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ณ สถานที่จำหน่าย (ผลการตรวจวิเคราะห์เบื้องต้นด้านเคมีและจุลินทรีย์) ปีงบประมาณ 2552 / TX537 ส56 2542 รายงานการศึกษาวิจัยเรื่องการนำระบบ HACCP มาประยุกต์ใช้ในการควบคุมความสะอาดปลอดภัยของกระบวนการผลิตอาหารในโรงครัวของโรงพยาบาล (ศึกษากรณีโรงพยาบาลโพธาราม จังหวัดราชบุรี) = Potencies and effectiveness of Hazard Analysis and Critical Control Point on the control of food safety in hospital kitchen (A case study at Potharam Hospital) / TX537 ส63 2546 สำนักงานคณะกรรมการแห่งชาติว่าด้วยมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ / TX537 ส74 2556 ประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล / TX537 ส75 2544 ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP /

บรรณานุกรม: หน้า 93-95.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter