Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร = Food business management / สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยสุโขทัย ธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
Call number: STOU 71331 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2539Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม : ภาพประกอบ ; 29 ซม.ISBN: 9746146343 (ล.1) ; 9746146351 (ล.2)Other title: ชุดวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร | การจัดการธุรกิจอาหาร | Food business management.Contained works: สมบัติ ฑีฆะทรัพย์. แนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับธุรกิจอาหาร | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. แนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับธุรกิจอาหาร | ธันวา จิตต์สงวน. การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร | เดชรัต สุขกำเนิด. การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร | สมบัติ ขอทวีวัฒนา. การจัดการวัตถุดิบ | วราวุฒิ ครูส่ง. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารกระป๋อง | ชลลดา ปรีดา. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารกระป๋อง | สมบัติ ขอทวีวัฒนา. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารแช่เย็นและอาหารแช่แข็ง | ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารหมักและอบแห้ง | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. การจัดการบรรจุภัณฑ์ | วราวุฒิ ครูส่ง. การจัดการบรรจุภัณฑ์ | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร | รัชนีกร โชติชัยสถิตย์. การมาตรฐานและกฎหมายอาหาร | วันชัย สมชิต. การมาตรฐานและกฎหมายอาหาร | จิระภรณ์ ตันติชัยรัตนกูล. การจัดการการตลาด | จิระภรณ์ ตันติชัยรัตนกูล. ส่วนประสมการตลาด | วศินา จันทรศิริ. การจัดการธุรกิจการบริการอาหาร | ศรีสุดา ธีระกาญจน์. การบัญชีและการใช้ข้อมูลทางการเงิน เพื่อการจัดการในธุรกิจอาหาร | สวนิต พูพิพัฒน์. การจัดการบุคลากรและสิ่งแวดล้อมในระบบธุรกิจอาหาร | ศิริลักษณ์ ปิ่นเกษร. การจัดการบุคลากรและสิ่งแวดล้อมในระบบธุรกิจอาหาร | ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน. แนวทางการพัฒนาธุรกิจอาหาร | ชลลดา ปรีดา. แนวทางการพัฒนาธุรกิจอาหาร.Subject(s): การจัดการธุรกิจ | อาหาร -- แง่เศรษฐกิจ | อุตสาหกรรมอาหาร
Contents:
เล่ม 1 หน่วยที่ 1. แนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับธุรกิจอาหาร / สมบัติ ฆีฆะทรัพย์, ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 2. การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร / ธันวา จิตต์สงวน, เดชรัต สุขกำเนิด -- หน่วยที่ 3. การจัดการวัตถุดิบ / สมบัติ ขอทวีวัฒนา -- หน่วยที่ 4. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารกระป๋อง / วราวุฒิ ครูส่ง, ชลลดา ปรีดา -- หน่วยที่ 5. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารแช่เย็นและอาหารแช่แข็ง / สมบัติ ขอทวีวัฒนา -- หน่วยที่ 6. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารหมักและอบแห้ง / ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน -- หน่วยที่ 7. การจัดการบรรจุภัณฑ์ / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์, วราวุฒิ ครูส่ง.
เล่ม 2 หน่วยที่ 8. การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 9. การมาตรฐานและกฎหมายอาหาร / รัชนีกร โชติชัยสถิตย์, วันชัย สมชิต -- หน่วยที่ 10. การจัดการการตลาด / จิระภรณ์ ตันติชัยรัตนกุล -- หน่วยที่ 11. ส่วนประสมการตลาด / จิระภรณ์ ตันติชัยรัตนกุล -- หน่วยที่ 12. การจัดการธุรกิจการบริการอาหาร / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 13. การบัญชีและการใช้ข้อมูลทางการเงินเพื่อการจัดการในธุรกิจอาหาร / ศรีสุดา ธีระกาญจน์ -- หน่วยที่ 14. การจัดการบุคลากรและสิ่งแวดล้อมในระบบธุรกิจอาหาร / สวนิต พูพิพัฒน์, ศิริลักษณ์ ปิ่นเกษตร -- หน่วยที่ 15. แนวทางการพัฒนาธุรกิจอาหาร / ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน, ชลลดา ปรีดา.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000206188 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000206190 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000206189 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000206191 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000226641 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000226644 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000226642 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000226643 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000243011 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000243013 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000243012 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000243014 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000385561 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000385563 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000385562 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000385564 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000263581 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000263583 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000263580 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000263582 Available
10004 Reference Reference ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000025240 Not For Loan Non-circulating
10004 Reference Reference ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000025245 Not For Loan Non-circulating
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000025241 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000025246 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 3 1000025242 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 3 1000025247 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 4 1000025243 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 4 1000025248 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 5 1000025244 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 5 1000073265 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000282470 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000282472 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000282471 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000282473 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000302226 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000302228 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000302227 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000302229 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000322573 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000322575 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000322574 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000322576 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000344254 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000344256 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000344255 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000344257 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 1 1000360129 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 1 1000360131 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 8-15 2 1000360132 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71331 T (Browse shelf) 1-7 2 1000360130 Available

บรรณานุกรม

เล่ม 1 หน่วยที่ 1. แนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับธุรกิจอาหาร / สมบัติ ฆีฆะทรัพย์, ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 2. การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร / ธันวา จิตต์สงวน, เดชรัต สุขกำเนิด -- หน่วยที่ 3. การจัดการวัตถุดิบ / สมบัติ ขอทวีวัฒนา -- หน่วยที่ 4. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารกระป๋อง / วราวุฒิ ครูส่ง, ชลลดา ปรีดา -- หน่วยที่ 5. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารแช่เย็นและอาหารแช่แข็ง / สมบัติ ขอทวีวัฒนา -- หน่วยที่ 6. การจัดการกระบวนการผลิตอาหารหมักและอบแห้ง / ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน -- หน่วยที่ 7. การจัดการบรรจุภัณฑ์ / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์, วราวุฒิ ครูส่ง.

เล่ม 2 หน่วยที่ 8. การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 9. การมาตรฐานและกฎหมายอาหาร / รัชนีกร โชติชัยสถิตย์, วันชัย สมชิต -- หน่วยที่ 10. การจัดการการตลาด / จิระภรณ์ ตันติชัยรัตนกุล -- หน่วยที่ 11. ส่วนประสมการตลาด / จิระภรณ์ ตันติชัยรัตนกุล -- หน่วยที่ 12. การจัดการธุรกิจการบริการอาหาร / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 13. การบัญชีและการใช้ข้อมูลทางการเงินเพื่อการจัดการในธุรกิจอาหาร / ศรีสุดา ธีระกาญจน์ -- หน่วยที่ 14. การจัดการบุคลากรและสิ่งแวดล้อมในระบบธุรกิจอาหาร / สวนิต พูพิพัฒน์, ศิริลักษณ์ ปิ่นเกษตร -- หน่วยที่ 15. แนวทางการพัฒนาธุรกิจอาหาร / ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน, ชลลดา ปรีดา.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter