Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาเศรษฐศาสตร์สำหรับธุรกิจอาหาร = Economics for food business / สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
Call number: STOU 71330 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2538Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม : ภาพประกอบ ; 29 ซม.ISBN: 9746145827 (ล.1) ; 9746145835 (ล.2)Other title: ชุดวิชาเศรษฐศาสตร์สำหรับธุรกิจอาหาร | เศรษฐศาสตร์สำหรับธุรกิจอาหาร | Economics for food business.Contained works: มาฆะ ขิตตะสังคะ. แนวคิดเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์ธุรกิจอาหาร | สมเดช สิทธิพงศ์พิทยา. เศรษฐศาสตร์ว่าด้วยพฤติกรรมผู้บริโภค | สมเดช สิทธิพงศ์พิทยา. เศรษฐศาสตร์การผลิตในธุรกิจอาหาร | จรินทร์ เทศวานิช. ต้นทุน รายรับ และกำไรในธุรกิจอาหาร | จรินทร์ เทศวานิช. การกำหนดราคาในตลาดลักษณะต่างๆ | มนตรี โสคติยานุรักษ์. การพยากรณ์เพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจอาหาร | พูลสิน อิงคะวัต. การตัดสินใจทางด้านธุรกิจอาหารภายใต้ภาวะต่างๆ | พูลสิน อิงคะวัต. การจัดการ การวางแผนและการสร้างกลยุทธ์ในธุรกิจอาหาร | ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ. โครงสร้างอุตสาหกรรมอาหาร | เดชรัต สุขกำเนิด. วัตถุดิบสำหรับการดำเนินธุรกิจอาหาร | มนตรี โสคติยานุรักษ์. เงินทุนเพื่อธุรกิจอาหาร | ทนง ภัครัชพันธุ์. เทคโนโลยีในธุรกิจอาหาร | ไขศรี คนจริง. การตลาดธุรกิจอาหารในประเทศไทย | ไขศรี คนจริง. การตลาดธุรกิจอาหารในต่างประเทศ | ทองโรจน์ อ่อนจันทร์. นโยบายส่งเสริมธุรกิจอาหารในประเทศไทย.Subject(s): อาหาร -- แง่เศรษฐกิจ | เศรษฐศาสตร์ | การจัดการธุรกิจ | อุตสาหกรรมอาหาร
Contents:
เล่ม 1 หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์ธุรกิจอาหาร / มาฆะ ขิตตะสังคะ -- หน่วยที่ 2. เศรษฐศาสตร์ว่าด้วยพฤติกรรมผู้บริโภค / สมเดช สิทธิพงศ์พิทยา -- หน่วยที่ 3. เศรษฐศาสตร์การผลิตในธุรกิจอาหาร / สมเดช สิทธิพงศ์พิทยา -- หน่วยที่ 4. ต้นทุน รายรับ และกำไรในธุรกิจอาหาร / จรินทร์ เทศวานิช -- หน่วยที่ 5. การกำหนดราคาในตลาดลักษณะต่าง ๆ / จรินทร์ เทศวานิช -- หน่วยที่ 6. การพยากรณ์เพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจอาหาร / มนตรี โสคติยานุรักษ์ -- หน่วยที่ 7. การตัดสินใจทางด้านธุรกิจอาหารภายใต้ภาวะต่างๆ / พูลสิน อิงคะวัต.
เล่ม 2 หน่วยที่ 8. การจัดการ การวางแผนและการสร้างกลยุทธ์ในธุรกิจอาหาร / พูนสิน อิงคะวัต -- หน่วยที่ 9. โครงสร้างอุตสาหกรรมอาหาร / ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ -- หน่วยที่ 10. วัตถุดิบสำหรับการดำเนินธุรกิจอาหาร / เดชรัต สุขกำเนิด -- หน่วยที่ 11. เงินทุนเพื่อธุรกิจอาหาร / มนตรี โสคติยานุรักษ์ -- หน่วยที่ 12. เทคโนโลยีในธุรกิจอาหาร / ทนง ภัครัชพันธุ์ -- หน่วยที่ 13. การตลาดธุรกิจอาหารในประเทศไทย / ไขศรี คนจริง -- หน่วยที่ 14. การตลาดธุรกิจอาหารในประเทศไทย / ไขศรี คนจริง -- หน่วยที่ 15. นโยบายส่งเสริมธุรกิจอาหารในประเทศไทย / ทองโรจน์ อ่อนจันทร์.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 1 1000206182 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 1 1000206184 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 2 1000206183 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 2 1000206185 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 1 1000243005 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 1 1000243007 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 2 1000243006 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 2 1000243008 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 1 1000386369 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 1 1000386371 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 2 1000386370 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 2 1000386372 Available
10004 Reference Reference ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 1 1000025226 Not For Loan Non-circulating
10004 Reference Reference ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 1 1000025231 Not For Loan Non-circulating
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 2 1000025227 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 2 1000025232 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 3 1000025228 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 3 1000025233 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 4 1000025229 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 4 1000073270 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 5 1000025230 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 5 1000025234 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 1 1000282464 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 1 1000282466 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 2 1000282465 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 2 1000282467 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 1 1000322567 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 1 1000322569 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 2 1000322568 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 2 1000322570 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 1 1000344248 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 1 1000344250 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 2 1000344249 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 2 1000344251 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 1 1000360135 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 1 1000360137 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 8-15 2 1000360138 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71330 T (Browse shelf) 1-7 2 1000360136 Available

บรรณานุกรม.

เล่ม 1 หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์ธุรกิจอาหาร / มาฆะ ขิตตะสังคะ -- หน่วยที่ 2. เศรษฐศาสตร์ว่าด้วยพฤติกรรมผู้บริโภค / สมเดช สิทธิพงศ์พิทยา -- หน่วยที่ 3. เศรษฐศาสตร์การผลิตในธุรกิจอาหาร / สมเดช สิทธิพงศ์พิทยา -- หน่วยที่ 4. ต้นทุน รายรับ และกำไรในธุรกิจอาหาร / จรินทร์ เทศวานิช -- หน่วยที่ 5. การกำหนดราคาในตลาดลักษณะต่าง ๆ / จรินทร์ เทศวานิช -- หน่วยที่ 6. การพยากรณ์เพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจอาหาร / มนตรี โสคติยานุรักษ์ -- หน่วยที่ 7. การตัดสินใจทางด้านธุรกิจอาหารภายใต้ภาวะต่างๆ / พูลสิน อิงคะวัต.

เล่ม 2 หน่วยที่ 8. การจัดการ การวางแผนและการสร้างกลยุทธ์ในธุรกิจอาหาร / พูนสิน อิงคะวัต -- หน่วยที่ 9. โครงสร้างอุตสาหกรรมอาหาร / ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ -- หน่วยที่ 10. วัตถุดิบสำหรับการดำเนินธุรกิจอาหาร / เดชรัต สุขกำเนิด -- หน่วยที่ 11. เงินทุนเพื่อธุรกิจอาหาร / มนตรี โสคติยานุรักษ์ -- หน่วยที่ 12. เทคโนโลยีในธุรกิจอาหาร / ทนง ภัครัชพันธุ์ -- หน่วยที่ 13. การตลาดธุรกิจอาหารในประเทศไทย / ไขศรี คนจริง -- หน่วยที่ 14. การตลาดธุรกิจอาหารในประเทศไทย / ไขศรี คนจริง -- หน่วยที่ 15. นโยบายส่งเสริมธุรกิจอาหารในประเทศไทย / ทองโรจน์ อ่อนจันทร์.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter