Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาระบบสารสนเทศ เพื่อการจัดการธุรกิจอาหาร = Information systems for food business management / สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
Call number: STOU 71333 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2539Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม : ภาพประกอบ ; 29 ซม.ISBN: 9746146386 (ล. 1) ; 9746146394 (ล. 2)Other title: ชุดวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจอาหาร | ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจอาหาร | Information systems for food business management.Contained works: อุทัย เชื้อวิริยะ. แนวคิดเกี่ยวกับระบบสาระสนเทศ | ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน. แนวคิดเกี่ยวกับระบบสาระสนเทศ | จีราภรณ์ สุธัมมสภา. แนวคิดเกี่ยวกับระบบสาระสนเทศ | สฤษดิ์พงษ์ ลิมปิษเฐียร. เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการธุรกิจอาหาร | ชาญชัย เนาว์เย็นผล. ซอฟต์แวร์ขั้นต้น | สมพร พุทธาพิทักษ์ผล. ข้อมูลและการจัดการข้อมูล | ครรชิต มาลัยวงศ์. ระบบสารสนเทศในธุรกิจอาหาร | วศินา จันทรศิริ. ระบบสารสนเทศด้านการตลาด | แน่งน้อย ใจอ่อนน้อม. ระบบสารสนเทศทางด้านบัญชีและการเงิน | ลัดดา วัจนะสาริกากุล. ระบบสารสนเทศทางด้านบัญชีและการเงิน | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. การประยุกต์ระบบสารสนเทศในธุรกิจอาหาร | เอื้อน ปิ่นเงิน. การประยุกต์ระบบสารสนเทศในธุรกิจอาหาร | ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน. ระบบสารสนเทศสินค้าคงคลัง | ถวิล นันทธีโร. ระบบสารสนเทศสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร | ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ. ระบบสารสนเทศสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร | อุทัย เชื้อวิริยะ. ระบบสารสนเทศในงานภัตตาคาร | อุทัย เชื้อวิริยะ. ระบบสารสนเทศในงานภัตตาคาร | กิ่งพร ทองใบ. ระบบสารสนเทศในธุรกิจค้าส่ง | บุญเกียรติ ชีวะตระกูลกิจ. ระบบสารสนเทศในธุรกิจค้าส่ง | สมจิตร ล้วนจำเริญ. ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจอาหารขายปลีก | วิบูลย์เกียรติ โมฬีรตานนท์. ระบบสารสนเทศเพื่อการวิจัยและพัฒนาธุรกิจอาหาร | ถวิลวดี พงษ์ศักดิ์ศรี. ระบบสารสนเทศเพื่อการวิจัยและพัฒนาธุรกิจอาหาร | ครรชิต มาลัยวงศ์. แนวโน้วการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในธุรกิจอาหาร.Subject(s): ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ | การจัดการธุรกิจ -- การประมวลผลข้อมูล | อุตสาหกรรมอาหาร -- การประมวลผลข้อมูล | การประมวลผลข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์
Contents:
ล.1. หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับระบบสาระสนเทศ / จีราภรณ์ สุธัมมสภา, ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน, อุทัย เชื้อวิริยะ -- หน่วยที่ 2. เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการธุรกิจอาหาร / สฤษดิ์พงษ์ ลิมปิษเฐียร -- หน่วยที่ 3. ซอฟต์แวร์ขั้นต้น / ชาญชัย เนาว์เย็นผล -- หน่วยที่ 4. ข้อมูลและการจัดการข้อมูล / สมพร พุทธาพิทักษ์ผล -- หน่วยที่ 5. ระบบสารสนเทศในธุรกิจอาหาร / ครรชิต มาลัยวงศ์ -- หน่วยที่ 6. ระบบสารสนเทศด้านการตลาด / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 7. ระบบสารสนเทศทางด้านบัญชีและการเงิน / แน่งน้อย ใจอ่อนน้อม, ลัดดา วัจนะสาริกากุล.
ล.2. หน่วยที่ 8 การประยุกต์ระบบสารสนเทศในธุรกิจอาหาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์, เอื้อน ปิ่นเงิน -- หน่วยที่ 9 ระบบสารสนเทศสินค้าคงคลัง / ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน -- หน่วยที่ 10 ระบบสารสนเทศสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร / ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ, ถวิล นันทธีโร -- หน่วยที่ 11 ระบบสารสนเทศในงานภัตตาคาร / อุทัย เชื้อวิริยะ, ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ -- หน่วยที่ 12 ระบบสารสนเทศในธุรกิจค้าส่ง / กิ่งพร ทองใบ, บุญเกียรติ ชีวะตระกูลกิจ -- หน่วยที่ 13 ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจอาหารขายปลีก / สมจิตร ล้วนจำเริญ -- หน่วยที่ 14 ระบบสารสนเทศเพื่อการวิจัยและพัฒนาธุรกิจอาหาร / วิบูลย์เกียรติ โมฬีรตานนท์, ถวิลวดี พงษ์ศักดิ์ศรี -- หน่วยที่ 15 แนวโน้วการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในธุรกิจอาหาร / ครรชิต มาลัยวงศ์.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000206202 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000206204 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000206203 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000206205 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000226655 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000226657 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000226656 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000226658 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000243025 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000243027 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000243026 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000243028 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000385575 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000385577 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000385576 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000385578 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000263565 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000263567 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000263564 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000263566 Available
10004 Reference Reference ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000025274 Not For Loan Non-circulating
10004 Reference Reference ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000025276 Not For Loan Non-circulating
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000073307 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000025277 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 3 1000007734 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 3 1000025278 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 4 1000025275 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 4 1000025279 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 5 1000007756 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 5 1000025280 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000282484 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000282486 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000282485 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000282487 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000302240 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000302242 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000302241 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000302243 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000322587 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000322589 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000322588 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000322590 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000344268 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000344270 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000344269 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000344271 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 1 1000360149 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 1 1000360151 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 8-15 2 1000360152 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71333 T (Browse shelf) 1-7 2 1000360150 Available

บรรณานุกรม.

ล.1. หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับระบบสาระสนเทศ / จีราภรณ์ สุธัมมสภา, ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน, อุทัย เชื้อวิริยะ -- หน่วยที่ 2. เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการธุรกิจอาหาร / สฤษดิ์พงษ์ ลิมปิษเฐียร -- หน่วยที่ 3. ซอฟต์แวร์ขั้นต้น / ชาญชัย เนาว์เย็นผล -- หน่วยที่ 4. ข้อมูลและการจัดการข้อมูล / สมพร พุทธาพิทักษ์ผล -- หน่วยที่ 5. ระบบสารสนเทศในธุรกิจอาหาร / ครรชิต มาลัยวงศ์ -- หน่วยที่ 6. ระบบสารสนเทศด้านการตลาด / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 7. ระบบสารสนเทศทางด้านบัญชีและการเงิน / แน่งน้อย ใจอ่อนน้อม, ลัดดา วัจนะสาริกากุล.

ล.2. หน่วยที่ 8 การประยุกต์ระบบสารสนเทศในธุรกิจอาหาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์, เอื้อน ปิ่นเงิน -- หน่วยที่ 9 ระบบสารสนเทศสินค้าคงคลัง / ปาริฉัตร ประวาหะนาวิน -- หน่วยที่ 10 ระบบสารสนเทศสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร / ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ, ถวิล นันทธีโร -- หน่วยที่ 11 ระบบสารสนเทศในงานภัตตาคาร / อุทัย เชื้อวิริยะ, ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ -- หน่วยที่ 12 ระบบสารสนเทศในธุรกิจค้าส่ง / กิ่งพร ทองใบ, บุญเกียรติ ชีวะตระกูลกิจ -- หน่วยที่ 13 ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจอาหารขายปลีก / สมจิตร ล้วนจำเริญ -- หน่วยที่ 14 ระบบสารสนเทศเพื่อการวิจัยและพัฒนาธุรกิจอาหาร / วิบูลย์เกียรติ โมฬีรตานนท์, ถวิลวดี พงษ์ศักดิ์ศรี -- หน่วยที่ 15 แนวโน้วการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในธุรกิจอาหาร / ครรชิต มาลัยวงศ์.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter