Normal view MARC view ISBD view

รายงานผลงานวิจัยสำนักพัฒนาอาหารสัตว์ ประจำปี พ.ศ. 2562 / จัดทำโดย กลุ่มวิจัยและพัฒนาพืชอาหารสัตว์ สำนักพัฒนาอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์.

Contributor(s): กระทรวงเกษตรและสหกรณ์. กรมปศุสัตว์, สำนักพัฒนาอาหารสัตว์ ผู้จัดทำ.
Call number: SF95 ร64 2562 Material type: TextTextPublisher: ปทุมธานี : กลุ่มวิจัยและพัฒนาพืชอาหารสัตว์ สำนักพัฒนาอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์, 2562Description: 204 หน้า : ภาพประกอบ ; 30 ซม.Content type: text Media type: unmediated Carrier type: volumeSubject(s): อาหารสัตว์ -- วิจัย
Contents:
ผลของการใช้บุหงานราแห้งเป็นอาหารเสริมโปรตีนต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตแพะเนื้อ -- ผลของระดับการใช้กากมันสำปะหลังแห้งในสูตรอาหารโคขุนต่อสมรรถนะการใช้ผลผลิตคุณภาพซาก และต้นทุนในการผลิตเนื้อคุณภาพสูงของโคลูกผสมทาจิมะเพศผู้ตอน -- การศึกษาระดับโปรตีนและพลังงานในการขุนโคลูกผสมแองกัส (1.2) ผลของระดับโปรตีนและพลังงานในสูตรอาหารผสมเสร็จที่มีต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของลูกผสมแองกัสเพศผู้ตอนช่วงขุนระยะต้น -- การศึกษาระดับโปรตีนและพลังงานในการขุนโคลูกผสมแองกัส (1.3) ผลของระดับโปรตีนและพลังงานในสูตรอาหารผสมเสร็จที่มีต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของลูกผสมแองกัสเพศผู้ตอนช่วงขุนระยะสุดท้าย -- ผลของสมุนไพรเหง้าผักหนาม และบอระเพ็ดต่อสุขภาพ และสมรรถนะการเจิรญเติบโตของโคพื้นเมือง -- ปัจจัยที่มีผลต่อการยอมรับการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับหญ้าแพงโกลาของเกษตรกร -- การศึกษาระบบการจัดการอาหาร ต้นทุนและผลตอบแทนทางเศรษฐกิจของเกษตรกรผู้เลี้ยงแพะเนื้อในจังหวัดชัยนาท -- การศึกษาข้อมูลเพื่อใช้ในการกำหนดมาตรฐานสินค้าเกษตร กระถินสับแห้ง กระถินป่นและกระถินอัดเม็ด -- ผลของวันตัดเก็บเกี่ยวที่มีต่อผลผลิต และคุรภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วฮามาต้า -- การสำรวจและประเมินประสิทธิภาพการใช้ไนโตรเจนของฟาร์มโคนมเกษตรกร จังหวัดขอนแก่น -- ผลของอัตราส่วนและอายุการเก็บรักษาที่มีต่อคุรภาพการหมักและคุณค่าทางโภชนะของหญ้าเนเปียร์ปากช่อง 1 หมักร่วมกับกระถิ่นสายพันธุ์กลาบราต้า -- การทดสอบการใช้ข้าวโพกพร้อมฝักหมักเป็นอาหารหยาบหลักสูตรอาหารผสมครบส่วน สำหรับโครีดนมในสหกรณ์โคนมพื้นที่จังหวัดสระบุรี -- ผลการใช้ใบมันสำปะหลังหมักในสูตรอาหารผสมครบส่วนต่อสมรรถนะการผลิตของโครีดนม -- ผลของเยื่อใยที่กระตุ้นการเคี้ยวเอื่้องของอาหารที่มีสัดส่วนกากมันสำปะหลังและฟางข้าวที่แตกต่างกันต่อผลผลิตน้ำนม องค์ประกอบน้ำนม ค่าชีวเคมีในเลือด และสัมประสิทธิ์การย่อยได้ของโภชนะในโครีดนม.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Copy number Barcode Status Date due
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection SF95 ร64 2562 (Browse shelf) 1 1000531446 Available

บรรณานุกรม.

ผลของการใช้บุหงานราแห้งเป็นอาหารเสริมโปรตีนต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตแพะเนื้อ -- ผลของระดับการใช้กากมันสำปะหลังแห้งในสูตรอาหารโคขุนต่อสมรรถนะการใช้ผลผลิตคุณภาพซาก และต้นทุนในการผลิตเนื้อคุณภาพสูงของโคลูกผสมทาจิมะเพศผู้ตอน -- การศึกษาระดับโปรตีนและพลังงานในการขุนโคลูกผสมแองกัส (1.2) ผลของระดับโปรตีนและพลังงานในสูตรอาหารผสมเสร็จที่มีต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของลูกผสมแองกัสเพศผู้ตอนช่วงขุนระยะต้น -- การศึกษาระดับโปรตีนและพลังงานในการขุนโคลูกผสมแองกัส (1.3) ผลของระดับโปรตีนและพลังงานในสูตรอาหารผสมเสร็จที่มีต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของลูกผสมแองกัสเพศผู้ตอนช่วงขุนระยะสุดท้าย -- ผลของสมุนไพรเหง้าผักหนาม และบอระเพ็ดต่อสุขภาพ และสมรรถนะการเจิรญเติบโตของโคพื้นเมือง -- ปัจจัยที่มีผลต่อการยอมรับการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับหญ้าแพงโกลาของเกษตรกร -- การศึกษาระบบการจัดการอาหาร ต้นทุนและผลตอบแทนทางเศรษฐกิจของเกษตรกรผู้เลี้ยงแพะเนื้อในจังหวัดชัยนาท -- การศึกษาข้อมูลเพื่อใช้ในการกำหนดมาตรฐานสินค้าเกษตร กระถินสับแห้ง กระถินป่นและกระถินอัดเม็ด -- ผลของวันตัดเก็บเกี่ยวที่มีต่อผลผลิต และคุรภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วฮามาต้า -- การสำรวจและประเมินประสิทธิภาพการใช้ไนโตรเจนของฟาร์มโคนมเกษตรกร จังหวัดขอนแก่น -- ผลของอัตราส่วนและอายุการเก็บรักษาที่มีต่อคุรภาพการหมักและคุณค่าทางโภชนะของหญ้าเนเปียร์ปากช่อง 1 หมักร่วมกับกระถิ่นสายพันธุ์กลาบราต้า -- การทดสอบการใช้ข้าวโพกพร้อมฝักหมักเป็นอาหารหยาบหลักสูตรอาหารผสมครบส่วน สำหรับโครีดนมในสหกรณ์โคนมพื้นที่จังหวัดสระบุรี -- ผลการใช้ใบมันสำปะหลังหมักในสูตรอาหารผสมครบส่วนต่อสมรรถนะการผลิตของโครีดนม -- ผลของเยื่อใยที่กระตุ้นการเคี้ยวเอื่้องของอาหารที่มีสัดส่วนกากมันสำปะหลังและฟางข้าวที่แตกต่างกันต่อผลผลิตน้ำนม องค์ประกอบน้ำนม ค่าชีวเคมีในเลือด และสัมประสิทธิ์การย่อยได้ของโภชนะในโครีดนม.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter