Normal view MARC view ISBD view

ชุดวิชาการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร [videorecording] = Food quality control and assurance / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: av STOU 71414 DVD-T 62/027 Material type: FilmFilmPublisher: นนทบุรี : สำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2561Description: 1 แผ่น (381 นาที) : เสียง, สี ; 4 3/4 นิ้ว.Other title: มัลติมีเดียเพื่อการศึกษาชุดวิชาการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร [videorecording] [Cover title] | การควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร [videorecording] | Food quality control and assurance [videorecording].Contained works: ศศิมน ปรีดา. ปฐมนิเทศการศึกษาชุดวิชาการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร | ศศิมน ปรีดา. หลักการควบคุมคุณภาพการประกันคุณภาพและการจัดการคุณภาพ | ชุติมา ไวศรายุทธ์. หลักการควบคุมคุณภาพอาหารโดยใช้วิธีการทางสถิติ | ศรชัย สินสุวรรณ. การควบคุมคุณภาพอาหารโดยใช้แผนภูมิควบคุม | พิชญอร ไหมสุทธิสกุล. การควบคุมคุณภาพอาหารที่เกี่ยวข้องกับการชักตัวอย่าง | ศรชัย สินสุวรรณ. เทคนิคการตรวจสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางเคมี | สิติมา จิตตินันทน์. เทคนิคการตรวจสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางกายภาพ | อพัชชา จินดาประเสริฐ. เทคนิคการตรวจสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา | ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์. การทดสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางประสาทสัมผัส | สมโภช พจนพิมล. กฎหมายอาหารกับการประกันคุณภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค | ศศิมน ปรีดา. มาตรฐานอาหารในประเทศเพื่อการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ | ยุพา เหล่าจินดาพันธ์. มาตรฐานอาหารในระดับสากลเพื่อการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร | กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์. มาตรฐานอาหารของต่างประเทศ | ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์. มาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร | สายน้ำผึ้ง ทองใส. มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมอาหาร | สุพัชชา ขับกล่อม. การบูรณาการมาตรฐานในอุตสาหกรรมอาหาร.Subject(s): อาหาร -- การควบคุมคุณภาพ | อาหาร -- มาตรฐาน
Contents:
ปฐมนิเทศการศึกษาชุดวิชาการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร / ศศิมน ปรีดา (9 นาที) -- หลักการควบคุมคุณภาพการประกันคุณภาพและการจัดการคุณภาพ / ศศิมน ปรีดา (30 นาที) -- หลักการควบคุมคุณภาพอาหารโดยใช้วิธีการทางสถิติ / ชุติมา ไวศรายุทธ์ (29 นาที) -- การควบคุมคุณภาพอาหารโดยใช้แผนภูมิควบคุม / ศรชัย สินสุวรรณ (13 นาที) -- การควบคุมคุณภาพอาหารที่เกี่ยวข้องกับการชักตัวอย่าง / พิชญอร ไหมสุทธิสกุล (39 นาที) -- เทคนิคการตรวจสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางเคมี / ศรชัย สินสุวรรณ (21 นาที) -- เทคนิคการตรวจสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางกายภาพ / สิติมา จิตตินันทน์ (31 นาที) -- เทคนิคการตรวจสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา / อพัชชา จินดาประเสริฐ (21 นาที).
การทดสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางประสาทสัมผัส / ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์ (22 นาที) -- กฎหมายอาหารกับการประกันคุณภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค / สมโภช พจนพิมล (28 นาที) -- มาตรฐานอาหารในประเทศเพื่อการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ / ศศิมน ปรีดา (27 นาที) -- ตอนที่ 1 มาตรฐานอาหารในระดับสากลเพื่อการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร / ยุพา เหล่าจินดาพันธ์ (13 นาที) -- ตอนที่ 2 มาตรฐานอาหารของต่างประเทศ / กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์ (21 นาที) -- มาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร / ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์ (26 นาที) ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์ (26 นาที) -- มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมอาหาร / สายน้ำผึ้ง ทองใส (26 นาที) -- การบูรณาการมาตรฐานในอุตสาหกรรมอาหาร / สุพัชชา ขับกล่อม (25 นาที).
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Copy number Barcode Status Date due
20005 AV Material AV Material CB General Collection
CB AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008111704 Available
20005 AV Material AV Material CB General Collection
CB AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008111705 Available
30005 AV Material AV Material LP General Collection
LP AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008211453 Available
30005 AV Material AV Material LP General Collection
LP AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008211454 Available
40005 AV Material AV Material NK General Collection
NK AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008311148 Available
40005 AV Material AV Material NK General Collection
NK AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008311149 Available
60005 AV Material AV Material NR General Collection
NR AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008017747 Available
60005 AV Material AV Material NR General Collection
NR AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008017748 Available
50005 AV Material AV Material NW General Collection
NW AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008412333 Available
50005 AV Material AV Material NW General Collection
NW AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008412334 Available
10005 AV Material AV Material ODI General Collection
ODI AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1007037112 Available
10005 AV Material AV Material ODI General Collection
ODI AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1007037113 Available
70005 AV Material AV Material PB General Collection
PB AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008513111 Available
70005 AV Material AV Material PB General Collection
PB AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008513112 Available
80005 AV Material AV Material SK General Collection
SK AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008612071 Available
80005 AV Material AV Material SK General Collection
SK AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008612072 Available
90005 AV Material AV Material UB General Collection
UB AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008711687 Available
90005 AV Material AV Material UB General Collection
UB AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008711688 Available
100005 AV Material AV Material UD General Collection
UD AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008811793 Available
100005 AV Material AV Material UD General Collection
UD AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008811794 Available
110005 AV Material AV Material YL General Collection
YL AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 1 1008911077 Available
110005 AV Material AV Material YL General Collection
YL AV Material av STOU 71414 DVD-T 62/027 (Browse shelf) 2 1008911078 Available

ปฐมนิเทศการศึกษาชุดวิชาการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร / ศศิมน ปรีดา (9 นาที) -- หลักการควบคุมคุณภาพการประกันคุณภาพและการจัดการคุณภาพ / ศศิมน ปรีดา (30 นาที) -- หลักการควบคุมคุณภาพอาหารโดยใช้วิธีการทางสถิติ / ชุติมา ไวศรายุทธ์ (29 นาที) -- การควบคุมคุณภาพอาหารโดยใช้แผนภูมิควบคุม / ศรชัย สินสุวรรณ (13 นาที) -- การควบคุมคุณภาพอาหารที่เกี่ยวข้องกับการชักตัวอย่าง / พิชญอร ไหมสุทธิสกุล (39 นาที) -- เทคนิคการตรวจสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางเคมี / ศรชัย สินสุวรรณ (21 นาที) -- เทคนิคการตรวจสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางกายภาพ / สิติมา จิตตินันทน์ (31 นาที) -- เทคนิคการตรวจสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา / อพัชชา จินดาประเสริฐ (21 นาที).

การทดสอบและการประเมินคุณภาพอาหารด้วยวิธีการทางประสาทสัมผัส / ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์ (22 นาที) -- กฎหมายอาหารกับการประกันคุณภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค / สมโภช พจนพิมล (28 นาที) -- มาตรฐานอาหารในประเทศเพื่อการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ / ศศิมน ปรีดา (27 นาที) -- ตอนที่ 1 มาตรฐานอาหารในระดับสากลเพื่อการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร / ยุพา เหล่าจินดาพันธ์ (13 นาที) -- ตอนที่ 2 มาตรฐานอาหารของต่างประเทศ / กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์ (21 นาที) -- มาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร / ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์ (26 นาที) ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์ (26 นาที) -- มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมอาหาร / สายน้ำผึ้ง ทองใส (26 นาที) -- การบูรณาการมาตรฐานในอุตสาหกรรมอาหาร /
สุพัชชา ขับกล่อม (25 นาที).

Digital Video Disc (DVD)

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter