Normal view MARC view ISBD view

รายงานผลการทำวิจัยร่วมในโครงการวิจัยของสถาบันอุดมศึกษาในต่างประเทศ เรื่องการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อมวลชนที่ตอบสนองการรับรู้ความอร่อยของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์อาหาร = The universal packaging design on consumer perception in food products and services ณ Shizuoka University of Art and Culture, Japan ระยะเวลาดำเนินโครงการ ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม ถึง 15 ตุลาคม พ.ศ. 2560 / ผู้วิจัย, อาจารย์ ดร. จีรานุช บุดดีจีน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

By: จีรานุช บุดดีจีน, ผู้วิจัย.
Call number: TS195.4 จ64 2560 Material type: TextTextPublisher: [นนทบุรี] : [มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช], 2560Description: 19, [80] แผ่น : ภาพประกอบ ; 30 ซม.Content type: text | still image Media type: unmediated Carrier type: volumeOther title: การออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อมวลชนที่ตอบสนองการรับรู้ความอร่อยของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์อาหาร | Universal packaging design on consumer perception in food products and services.Subject(s): บรรจุภัณฑ์อาหาร -- การออกแบบ -- วิจัย | บรรจุภัณฑ์ -- การออกแบบ -- วิจัย
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Copy number Barcode Status Date due
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection TS195.4 จ64 2560 (Browse shelf) 1 1000529129 Available

โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากทุนพัฒนาคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2560.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter