Normal view MARC view ISBD view

หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตเชื้อเห็ด = Code of practice for mushroom culture / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์.

Contributor(s): กระทรวงเกษตรและสหกรณ์. สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ผู้จัดทำ.
Call number: HD9016.T5 มกษ 2507(G)-2560 Material type: TextTextSeries: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ. แนวปฏิบัติในการใช้มาตรฐานสินค้าเกษตร: มกษ. 2507(G)-2560.Publisher: กรุงเทพฯ : สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์, 2560Description: (4), 30 หน้า : ภาพประกอบสี ; 30 ซม.Content type: text | still image Media type: unmediated Carrier type: volumeISBN: 9786163583147 ปกอ่อนOther title: Code of practice for mushroom culture.Subject(s): เห็ด -- พันธุ์ -- มาตรฐานการผลิต | สินค้าเกษตร -- ไทย -- มาตรฐานการผลิต
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Copy number Barcode Status Date due
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection HD9016.T5 มกษ 2507(G)-2560 (Browse shelf) 1 1000528205 Available

ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 134 ตอนพิเศษ 293 ง วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter