Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาโภชนศึกษาและการสื่อสาร = Nutrition education and communication / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ ผู้จัดทำ.
Call number: STOU 71204 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2561Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม [(12), [409] ; (12), [480] หน้า] : ภาพประกอบ ; 26 ซม.Content type: text Media type: unmediated Carrier type: volumeISBN: 9786161614225 (เล่ม 1) ; 9786161614379 (เล่ม 2)Other title: ชุดวิชาโภชนศึกษาและการสื่อสาร | โภชนรศึกษาและการสื่อสาร | Nutrition education and communication.Uniform titles: ชุดวิชาโภชนศึกษาและการสื่อสาร. Related works: Container of (work): สุจิตต์ สาลีพันธ์. แนวคิดทางโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): สง่า ดามาพงษ์. แนวคิดทางโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): อรสา ปานขาว. แนวคิดทางโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): วศินา จันทรศิริ. องค์ประกอบของโภชนศึกษา | Container of (work): วศินา จันทรศิริ. กลุ่มเป้าหมายเพื่อการสื่อสารในงานโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์. กลุ่มเป้าหมายเพื่อการสื่อสารในงานโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): สง่า ดามาพงษ์. กลุ่มเป้าหมายเพื่อการสื่อสารในงานโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): อรสา ปานขาว. กลยุทธ์การสร้างสารเพื่อการสื่อสารด้านโภชนศึกษา | Container of (work): เสกสรร อามาตย์มนตรี. สื่อโภชนศึกษา | Container of (work): อรวินท์ เลาหรัชตนันท์. สื่อโภชนศึกษา | Container of (work): วิมลิน ริมปิกุล. โภชนศึกษาและการสื่อสารสำหรับผู้ผลิตอาหาร | Container of (work): ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์. โภชนศึกษาและการสื่อสารสำหรับผู้ผลิตอาหาร | Container of (work): ปาริฉัตร ช้างสิงห์. โภชนศึกษาในองค์กรและสถาบัน | Container of (work): ประภา คงปัญญา. การใช้สื่อในการรณรงค์ด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): ไพบูรณ์ คะเชนทรพรรค์. การใช้สื่อในการรณรงค์ด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): มนวิภา วงรุจิระ. การใช้สื่อในการรณรงค์ด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): สำอาง สืบสมาน. การจัดการโครงการด้านโภชนศึกษา | Container of (work): กฤตกรณ์ ประทุมวงษ์. การจัดการโครงการด้านโภชนศึกษา | Container of (work): ปาริฉัตร ช้างสิงห์. การจัดการโครงการด้านโภชนศึกษา | Container of (work): ประภา คงปัญญา. การสร้างเครือข่ายด้านอาหาร โภชนศึกษา | Container of (work): ชุติมา ศิริกุลชยานนท์. การสร้างเครือข่ายด้านอาหาร โภชนศึกษา | Container of (work): สำอาง สืบสมาน. การให้คำปรึกษาทางอาหารและโภชนศึกษา | Container of (work): ประภา คงปัญญา. การวิจัยด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): ชุติมา ศิริกุลชยานนท์. การวิจัยด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): พึงพิศ ดุลยพัชร์. การกำกับติดตามงานโภชนศึกษา | Container of (work): สิริพิชญ์ วรรณภาส. การกำกับติดตามงานโภชนศึกษา | Container of (work): สุชาดา สกลกิจรุ่งโรจน์. การประเมินงานโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): สมถวิล วิจิตรวรรณา. การประเมินงานโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): ชูศักดิ์ ศิริรุ่งพันธ์. การประเมินงานโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): สุจิตต์ สาลีพันธ์. แนวโน้มการดำเนินงานด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร | Container of (work): สง่า ดามาพงษ์. แนวโน้มการดำเนินงานด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร.Subject(s): การสื่อสารทางโภชนาการ
Contents:
หน่วยที่ 1. แนวคิดทางโภชนศึกษาและการสื่อสาร / สุจิตต์ สาลีพันธ์, สง่า ดามาพงษ์, อรสา ปานขาว -- หน่วยที่ 2. องค์ประกอบของโภชนศึกษา / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 3. กลุ่มเป้าหมายเพื่อการสื่อสารในงานโภชนศึกษา / วศินา จันทรศิริ, ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์, สง่า ดามาพงษ์ -- หน่วยที่ 4. กลยุทธ์การสร้างสารเพื่อการสื่อสารด้านโภชนศึกษา / อรสา ปานขาว -- หน่วยที่ 5. สื่อโภชนศึกษา / เสกสรร อามาตย์มนตรี, อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 6. โภชนศึกษาและการสื่อสารสำหรับผู้ผลิตอาหาร / วิมลิน ริมปิกุล, ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 7. โภชนศึกษาในองค์กรและสถาบัน / ปาริฉัตร ช้างสิงห์.
หน่วยที่ 8. การใช้สื่อในการรณรงค์ด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร / ประภา คงปัญญา, ไพบูรณ์ คะเชนทรพรรค์, มนวิภา วงรุจิระ -- หน่วยที่ 9. การจัดการโครงการด้านโภชนศึกษา / สำอาง สืบสมาน, กฤตกรณ์ ประทุมวงษ์, ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 10. การสร้างเครือข่ายด้านอาหาร โภชนศึกษา / ประภา คงปัญญา, ชุติมา ศิริกุลชยานนท์ -- หน่วยที่ 11. การให้คำปรึกษาทางอาหารและโภชนศึกษา / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 12. การวิจัยด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร / ประภา คงปัญญา, ชุติมา ศิริกุลชยานนท์ -- หน่วยที่ 13. การกำกับติดตามงานโภชนศึกษา / พึงพิศ ดุลยพัชร์, สิริพิชญ์ วรรณภาส -- หน่วยที่ 14. การประเมินงานโภชนศึกษาและการสื่อสาร / สุชาดา สกลกิจรุ่งโรจน์, สมถวิล วิจิตรวรรณา, ชูศักดิ์ ศิริรุ่งพันธ์ -- หน่วยที่ 15. แนวโน้มการดำเนินงานด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร / สุจิตต์ สาลีพันธ์, สง่า ดามาพงษ์.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 1-7 1 1000520636 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 8-15 1 1000520641 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 1-7 2 1000520637 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 8-15 2 1000520642 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 1-7 3 1000520638 Checked out 17/08/2020
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 8-15 3 1000520643 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 1-7 4 1000520639 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 8-15 4 1000520644 Checked out 17/08/2020
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 1-7 5 1000520640 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71204 T (Browse shelf) 8-15 5 1000520645 Available

บรรณานุกรม.

หน่วยที่ 1. แนวคิดทางโภชนศึกษาและการสื่อสาร / สุจิตต์ สาลีพันธ์, สง่า ดามาพงษ์, อรสา ปานขาว -- หน่วยที่ 2. องค์ประกอบของโภชนศึกษา / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 3. กลุ่มเป้าหมายเพื่อการสื่อสารในงานโภชนศึกษา / วศินา จันทรศิริ, ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์, สง่า ดามาพงษ์ -- หน่วยที่ 4. กลยุทธ์การสร้างสารเพื่อการสื่อสารด้านโภชนศึกษา / อรสา ปานขาว -- หน่วยที่ 5. สื่อโภชนศึกษา / เสกสรร อามาตย์มนตรี, อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 6. โภชนศึกษาและการสื่อสารสำหรับผู้ผลิตอาหาร / วิมลิน ริมปิกุล, ปพนวีณ์ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 7. โภชนศึกษาในองค์กรและสถาบัน / ปาริฉัตร ช้างสิงห์.

หน่วยที่ 8. การใช้สื่อในการรณรงค์ด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร / ประภา คงปัญญา, ไพบูรณ์ คะเชนทรพรรค์, มนวิภา วงรุจิระ -- หน่วยที่ 9. การจัดการโครงการด้านโภชนศึกษา / สำอาง สืบสมาน, กฤตกรณ์ ประทุมวงษ์, ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 10. การสร้างเครือข่ายด้านอาหาร โภชนศึกษา / ประภา คงปัญญา, ชุติมา ศิริกุลชยานนท์ -- หน่วยที่ 11. การให้คำปรึกษาทางอาหารและโภชนศึกษา / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 12. การวิจัยด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร / ประภา คงปัญญา, ชุติมา ศิริกุลชยานนท์ -- หน่วยที่ 13. การกำกับติดตามงานโภชนศึกษา / พึงพิศ ดุลยพัชร์, สิริพิชญ์ วรรณภาส -- หน่วยที่ 14. การประเมินงานโภชนศึกษาและการสื่อสาร / สุชาดา สกลกิจรุ่งโรจน์, สมถวิล วิจิตรวรรณา, ชูศักดิ์ ศิริรุ่งพันธ์ -- หน่วยที่ 15. แนวโน้มการดำเนินงานด้านโภชนศึกษาและการสื่อสาร / สุจิตต์ สาลีพันธ์, สง่า ดามาพงษ์.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter