Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาการจัดการการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง = Ruminant production management / สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชาเกษตรศาสตร์และสหกรณ์
Call number: STOU 93463 T 2559 Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2560Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1 (ฉบับปรับปรุงครั้งที่ 1).Description: 2 เล่ม ((10), 363 ; (10), 369 หน้า) : ภาพประกอบ ; 27 ซม.ISBN: 9786161612276 (ล.1) ; 9786161612160 (ล.2)Other title: ชุดวิชาการจัดการการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง | การจัดการการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง | Ruminant production management.Contained works: ศิริลักษณ์ วงส์พิเชษฐ. สถานการณ์และการพัฒนาการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง | พงศ์ธร คงมั่น. อาหารและความต้องการอาหารของสัตว์เคี้ยวเอื้อง | เกียรติศักดิ์ กล่ำเอม. การจัดการพืชอาหารสัตว์และผลพลอยได้จากการเกษตรสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง | สมศักดิ์ เภาทอง. การจัดการพืชอาหารสัตว์และผลพลอยได้จากการเกษตรสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง | วันดี เที่ยงธรรม. สุขภาพและการป้องกันโรคของสัตว์เคี้ยวเอื้อง | สมิต ยิ้มมงคล. การวางแผนการผลิตโคเนื้อ | วรินธร มณีรัตน์. การจัดการการผลิตโคเนื้อ | วรินธร มณีรัตน์. การจัดการผลผลิตและตลาดโคเนื้อ | เลอชาติ บุญเอก. การวางแผนการผลิตโคนม | มณฑิชา พุทซาคำ. การจัดการการผลิตลูกโคนมถึงโคสาว | จิตติมา กันตนามัลลกุล. การจัดการการผลิตแม่โคนม | วรางคณา กิจพิพิธ. การจัดการการผลิตแม่โคนม | จิตติมา กันตนามัลลกุล. การจัดการน้ำนมโคและตลาดผลิตภัณฑ์นม | สุวิทย์ อโนทัยสินทวี. การจัดการการผลิตแพะและแกะ | กิตติ กุบแก้ว. การจัดการการผลิตกระบือ | วุฒิพงษ์ อินทรธรรม. การจัดการการผลิตกระบือ | วนิดา สืบสายพรหม. การจัดการของเสียและผลพลอยได้จากการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง | จินตนา อินทรมงคล. การผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้องในระบบเกษตรยั่งยืน.Subject(s): สัตว์เคี้ยวเอื้อง -- การผลิต -- การจัดการ
Contents:
สถานการณ์และการพัฒนาการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง / ศิริลักษณ์ วงส์พิเชษฐ -- หน่วยที่ 2. อาหารและความต้องการอาหารของสัตว์เคี้ยวเอื้อง / พงศ์ธร คงมั่น -- หน่วยที่ 3. การจัดการพืชอาหารสัตว์และผลพลอยได้จากการเกษตรสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง / เกียรติศักดิ์ กล่ำเอม, สมศักดิ์ เภาทอง -- หน่วยที่ 4. สุขภาพและการป้องกันโรคของสัตว์เคี้ยวเอื้อง / วันดี เที่ยงธรรม -- หน่วยที่ 5. การวางแผนการผลิตโคเนื้อ / สมิต ยิ้มมงคล -- หน่วยที่ 6. การจัดการการผลิตโคเนื้อ / วรินธร มณีรัตน์ -- หน่วยที่ 7. การจัดการผลผลิตและตลาดโคเนื้อ / วรินธร มณีรัตน์.
การวางแผนการผลิตโคนม / เลอชาติ บุญเอก -- หน่วยที่ 9. การจัดการการผลิตลูกโคนมถึงโคสาว / มณฑิชา พุทซาคำ -- หน่วยที่ 10. การจัดการการผลิตแม่โคนม / จิตติมา กันตนามัลลกุล, วรางคณา กิจพิพิธ -- หน่วยที่ 11. การจัดการน้ำนมโคและตลาดผลิตภัณฑ์นม / จิตติมา กันตนามัลลกุล -- หน่วยที่ 12. การจัดการการผลิตแพะและแกะ / สุวิทย์ อโนทัยสินทวี -- หน่วยที่ 13. การจัดการการผลิตกระบือ / กิตติ กุบแก้ว, วุฒิพงษ์ อินทรธรรม -- หน่วยที่ 14. การจัดการของเสียและผลพลอยได้จากการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง / วนิดา สืบสายพรหม -- หน่วยที่ 15. การผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้องในระบบเกษตรยั่งยืน / จินตนา อินทรมงคล.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 8-15 1 1000519811 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 1-7 1 1000519806 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 1-7 2 1000519807 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 8-15 2 1000519812 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 1-7 3 1000519808 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 8-15 3 1000519813 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 1-7 4 1000519809 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 8-15 4 1000519814 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 1-7 5 1000519810 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 93463 T 2559 (Browse shelf) 8-15 5 1000519815 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. สถานการณ์และการพัฒนาการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง / ศิริลักษณ์ วงส์พิเชษฐ -- หน่วยที่ 2. อาหารและความต้องการอาหารของสัตว์เคี้ยวเอื้อง / พงศ์ธร คงมั่น -- หน่วยที่ 3. การจัดการพืชอาหารสัตว์และผลพลอยได้จากการเกษตรสำหรับสัตว์เคี้ยวเอื้อง / เกียรติศักดิ์ กล่ำเอม, สมศักดิ์ เภาทอง -- หน่วยที่ 4. สุขภาพและการป้องกันโรคของสัตว์เคี้ยวเอื้อง / วันดี เที่ยงธรรม -- หน่วยที่ 5. การวางแผนการผลิตโคเนื้อ / สมิต ยิ้มมงคล -- หน่วยที่ 6. การจัดการการผลิตโคเนื้อ / วรินธร มณีรัตน์ -- หน่วยที่ 7. การจัดการผลผลิตและตลาดโคเนื้อ / วรินธร มณีรัตน์.

ล.2 หน่วยที่ 8. การวางแผนการผลิตโคนม / เลอชาติ บุญเอก -- หน่วยที่ 9. การจัดการการผลิตลูกโคนมถึงโคสาว / มณฑิชา พุทซาคำ -- หน่วยที่ 10. การจัดการการผลิตแม่โคนม / จิตติมา กันตนามัลลกุล, วรางคณา กิจพิพิธ -- หน่วยที่ 11. การจัดการน้ำนมโคและตลาดผลิตภัณฑ์นม / จิตติมา กันตนามัลลกุล -- หน่วยที่ 12. การจัดการการผลิตแพะและแกะ / สุวิทย์ อโนทัยสินทวี -- หน่วยที่ 13. การจัดการการผลิตกระบือ / กิตติ กุบแก้ว, วุฒิพงษ์ อินทรธรรม -- หน่วยที่ 14. การจัดการของเสียและผลพลอยได้จากการผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง / วนิดา สืบสายพรหม -- หน่วยที่ 15. การผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้องในระบบเกษตรยั่งยืน / จินตนา อินทรมงคล.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter