Normal view MARC view ISBD view

ประมวลสาระชุดวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ = Food and nutrition for health / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71703 GT Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2559Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม ((11), [452] ; (12), [431] หน้า ) : ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9786161611538 (ล.1) ; 9786161611651 (ล.2)Other title: ชุดวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ | อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ | Food and nutrition for health.Contained works: ศรีนวล กรกชกร. การจัดการด้านอาหารและโภชนาการ | จารุณี วงศ์เล็ก. การจัดการด้านอาหารและโภชนาการ | สินี โชติบริบูรณ์. อาหารสุขภาพเพื่อชุมชน | จรณะ ทรัพย์สุวรรณ. อาหารสุขภาพเพื่อชุมชน | สมศรี เจริญเกียรติกุล. อาหารสุขภาพเพื่อชุมชน | ศรีนวล กรกชกร. จริยธรรมในการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ | กนกวรรณ พีระวงศ์. จริยธรรมในการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ | ภารดี เต็มเจริญ. การจัดการอาหารและโภชนาการสำหรับภาวะปกติ | อภิรัตน์ ศุภธนาทรัพย์. การจัดการอาหารและโภชนาการสำหรับภาวะเจ็บป่วย | ศศิมน ปรีดา. นวัตกรรมด้านอาหารเพื่อสุขภาพ | ภารดี เต็มเจริญ. การสร้างเสริมสุขภาพด้านอาหารและโภชนาการ | อรวินท์ เลาหรัชตนันท์. พฤติกรรมการบริโภคอาหาร | สำอาง สืบสมาน. การสื่อสารด้านอาหารและโภชนาการ | วศินา จันทรศิริ. การสร้างเครือข่ายด้านอาหารและโภชนาการ | วศินา จันทรศิริ. การพัฒนาศักยภาพของผู้ผลิตและผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ | อภิรัตน์ ศุภธนาทรัพย์. การพัฒนาศักยภาพของผู้ผลิตและผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ | ศริศักดิ์ สุนทรไชย. การประเมินและการจัดการความเสี่ยงด้านอาหาร | สุจิตต์ สาลีพันธ์. การจัดทำโครงการด้านอาหารและโภชนาการ | สุจิตต์ สาลีพันธ์. การดำเนินโครงการด้านอาหารและโภชนาการ | สำอาง สืบสมาน. การประเมินผลโครงการและโภชนาการ.Subject(s): อาหารเพื่อสุขภาพ | โภชนาการ
Contents:
ล.1 หน่วยที่ 1. การจัดการด้านอาหารและโภชนาการ / ศรีนวล กรกชกร, จารุณี วงศ์เล็ก -- หน่วยที่ 2. อาหารสุขภาพเพื่อชุมชน / สินี โชติบริบูรณ์, จรณะ ทรัพย์สุวรรณ, สมศรี เจริญเกียรติกุล -- หน่วยที่ 3. จริยธรรมในการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ / ศรีนวล กรกชกร, กนกวรรณ พีระวงศ์ -- หน่วยที่ 4. การจัดการอาหารและโภชนาการสำหรับภาวะปกติ / ภารดี เต็มเจริญ -- หน่วยที่ 5. การจัดการอาหารและโภชนาการสำหรับภาวะเจ็บป่วย / อภิรัตน์ ศุภธนาทรัพย์ -- หน่วยที่ 6. นวัตกรรมด้านอาหารเพื่อสุขภาพ / ศศิมน ปรีดา -- หน่วยที่ 7. การสร้างเสริมสุขภาพด้านอาหารและโภชนาการ / ภารดี เต็มเจริญ.
ล.2 หน่วยที่ 8. พฤติกรรมการบริโภคอาหาร / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 9. การสื่อสารด้านอาหารและโภชนาการ / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 10. การสร้างเครือข่ายด้านอาหารและโภชนาการ / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 11. การพัฒนาศักยภาพของผู้ผลิตและผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ / วศินา จันทรศิริ, อภิรัตน์ ศุภธนาทรัพย์ -- หน่วยที่ 12. การประเมินและการจัดการความเสี่ยงด้านอาหาร / ศริศักดิ์ สุนทรไชย -- หน่วยที่ 13. การจัดทำโครงการด้านอาหารและโภชนาการ / สุจิตต์ สาลีพันธ์ -- หน่วยที่ 14. การดำเนินโครงการด้านอาหารและโภชนาการ / สุจิตต์ สาลีพันธ์ -- หน่วยที่ 15. การประเมินผลโครงการและโภชนาการ / สำอาง สืบสมาน.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000610093 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000610095 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000610094 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000610096 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000619091 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000619089 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000619092 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000619090 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000628091 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000628093 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000628092 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000628094 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000601093 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000601091 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000601094 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000601092 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000637091 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000637093 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000637092 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000637094 Available
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000519611 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000519606 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000519612 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000519607 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 3 1000519613 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 3 1000519608 Checked out 28/12/2020
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 4 1000519614 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 4 1000519609 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 5 1000519615 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 5 1000519610 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000646138 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000646136 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000646139 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000646137 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000655095 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000655093 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000655096 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000655094 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000664096 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000664098 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000664097 In transit from ODI General Collection to UB General Collection since 25/08/2020
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000664099 In transit from ODI General Collection to UB General Collection since 25/08/2020
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000673095 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000673097 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000673096 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000673098 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 1 1000682096 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 1 1000682094 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 1-7 2 1000682095 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71703 GT (Browse shelf) 8-15 2 1000682097 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. การจัดการด้านอาหารและโภชนาการ / ศรีนวล กรกชกร, จารุณี วงศ์เล็ก -- หน่วยที่ 2. อาหารสุขภาพเพื่อชุมชน / สินี โชติบริบูรณ์, จรณะ ทรัพย์สุวรรณ, สมศรี เจริญเกียรติกุล -- หน่วยที่ 3. จริยธรรมในการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ / ศรีนวล กรกชกร, กนกวรรณ พีระวงศ์ -- หน่วยที่ 4. การจัดการอาหารและโภชนาการสำหรับภาวะปกติ / ภารดี เต็มเจริญ -- หน่วยที่ 5. การจัดการอาหารและโภชนาการสำหรับภาวะเจ็บป่วย / อภิรัตน์ ศุภธนาทรัพย์ -- หน่วยที่ 6. นวัตกรรมด้านอาหารเพื่อสุขภาพ / ศศิมน ปรีดา -- หน่วยที่ 7. การสร้างเสริมสุขภาพด้านอาหารและโภชนาการ / ภารดี เต็มเจริญ.

ล.2 หน่วยที่ 8. พฤติกรรมการบริโภคอาหาร / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 9. การสื่อสารด้านอาหารและโภชนาการ / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 10. การสร้างเครือข่ายด้านอาหารและโภชนาการ / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 11. การพัฒนาศักยภาพของผู้ผลิตและผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ / วศินา จันทรศิริ, อภิรัตน์ ศุภธนาทรัพย์ -- หน่วยที่ 12. การประเมินและการจัดการความเสี่ยงด้านอาหาร / ศริศักดิ์ สุนทรไชย -- หน่วยที่ 13. การจัดทำโครงการด้านอาหารและโภชนาการ / สุจิตต์ สาลีพันธ์ -- หน่วยที่ 14. การดำเนินโครงการด้านอาหารและโภชนาการ / สุจิตต์ สาลีพันธ์ -- หน่วยที่ 15. การประเมินผลโครงการและโภชนาการ / สำอาง สืบสมาน.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter