Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาการจัดบริการอาหารในสถาบัน = Food service management in institutions / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71415 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2558Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม : ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9786161610814 (ล.2) ; 9786161609122 (ล.1)Other title: ชุดวิชาการจัดบริการอาหารในสถาบัน | การจัดบริการอาหารในสถาบัน | Food service management in institutions.Contained works: วศินา จันทรศิริ. หลักการจัดบริการอาหารในสถาบัน | อัจฉรา ชีวะตระกูลกิจ. การบริหารงานบริการอาหารในสถาบัน | ทิพวรรณ บุณย์เพิ่ม. การวางผังส่วนผลิตเพื่อการบริการอาหาร | ปาริฉัตร ช้างสิงห์. การควบคุมคุณภาพในการผลิตและการบริการอาหาร | อบเชย วงศ์ทอง. การจัดบริการอาหารในโรงเรียน | รุจิรา สัมมะสุต. การจัดบริการอาหารในโรงพยาบาล | อรวินท์ เลาหรัชตนันท์. การจัดบริการอาหารในโรงแรม | สำอาง สืบสมาน. การจัดบริการอาหารในโรงเลี้ยง | ดวงพร ทรงวิศวะ. การจัดบริการอาหารในร้านอาหารและภัตตาคาร | น้ำผึ้ง ทองใส. การจัดบริการอาหารบนเครื่องบิน | สำอาง สืบสมาน. การจัดบริการอาหารนอกสถานที่ | อรวินท์ เลาหรัชตนันท์. การจัดบริการอาหารจานด่วน | วศินา จันทรศิริ. การจัดบริการอาหารตามกระแสสังคม | รัชนีกูล ภิญโญภานุวัฒน์. การประเมินการจัดบริการอาหาร | รุจิรา สัมมะสุต. การประเมินการจัดบริการอาหาร | รุจิรา สัมมะสุต. แนวโน้มการจัดบริการอาหารและจรรยาบรรณวิชาชีพ | วศินา จันทรศิริ. แนวโน้มการจัดบริการอาหารและจรรยาบรรณวิชาชีพ | อภิรัตน์ ศุภธนาทรัพย์. การจัดบริการอาหารในโรงเลี้ยง.Subject(s): บริการอาหาร -- การจัดการ
Contents:
ล.1 หน่วยที่ 1. หลักการจัดบริการอาหารในสถาบัน / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 2. การบริหารงานบริการอาหารในสถาบัน / อัจฉรา ชีวะตระกูลกิจ -- หน่วยที่ 3. การวางผังส่วนผลิตเพื่อการบริการอาหาร / ทิพวรรณ บุณย์เพิ่ม -- หน่วยที่ 4. การควบคุมคุณภาพในการผลิตและการบริการอาหาร / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 5. การจัดบริการอาหารในโรงเรียน / อบเชย วงศ์ทอง -- หน่วยที่ 6. การจัดบริการอาหารในโรงพยาบาล / รุจิรา สัมมะสุต -- หน่วยที่ 7. การจัดบริการอาหารในโรงแรม / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์.
ล.2 หน่วยที่ 8. การจัดบริการอาหารในโรงเลี้ยง / สำอาง สืบสมาน, อภิรัตน์ ศุภธนาทรัพย์ -- หน่วยที่ 9. การจัดบริการอาหารในร้านอาหารและภัตตาคาร / ดวงพร ทรงวิศวะ -- หน่วยที่ 10. การจัดบริการอาหารบนเครื่องบิน / น้ำผึ้ง ทองใส -- หน่วยที่ 11. การจัดบริการอาหารนอกสถานที่ / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 12. การจัดบริการอาหารจานด่วน / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 13. การจัดบริการอาหารตามกระแสสังคม / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 14. การประเมินการจัดบริการอาหาร / รัชนีกูล ภิญโญภานุวัฒน์, รุจิรา สัมมะสุต -- หน่วยที่ 15. แนวโน้มการจัดบริการอาหารและจรรยาบรรณวิชาชีพ / รุจิรา สัมมะสุต, วศินา จันทรศิริ.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000610283 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000610281 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000610284 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000610282 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000619279 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000619277 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000619280 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000619278 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000628279 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000628281 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000628280 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000628282 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000601279 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000601281 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000601280 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000601282 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000637257 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000637259 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000637258 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000637260 Available
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000519286 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000519281 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000519287 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000519282 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 3 1000519288 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 3 1000519283 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 4 1000519289 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 4 1000519284 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 5 1000519290 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 5 1000519285 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000646326 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000646324 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000646327 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000646325 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000655283 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000655281 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000655284 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000655282 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000664286 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000664284 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000664287 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000664285 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000673283 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000673285 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000673284 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000673286 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 1 1000682284 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 1 1000682282 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 1-7 2 1000682283 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71415 T (Browse shelf) 8-15 2 1000682285 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. หลักการจัดบริการอาหารในสถาบัน / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 2. การบริหารงานบริการอาหารในสถาบัน / อัจฉรา ชีวะตระกูลกิจ -- หน่วยที่ 3. การวางผังส่วนผลิตเพื่อการบริการอาหาร / ทิพวรรณ บุณย์เพิ่ม -- หน่วยที่ 4. การควบคุมคุณภาพในการผลิตและการบริการอาหาร / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 5. การจัดบริการอาหารในโรงเรียน / อบเชย วงศ์ทอง -- หน่วยที่ 6. การจัดบริการอาหารในโรงพยาบาล / รุจิรา สัมมะสุต -- หน่วยที่ 7. การจัดบริการอาหารในโรงแรม / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์.

ล.2 หน่วยที่ 8. การจัดบริการอาหารในโรงเลี้ยง / สำอาง สืบสมาน, อภิรัตน์ ศุภธนาทรัพย์ -- หน่วยที่ 9. การจัดบริการอาหารในร้านอาหารและภัตตาคาร / ดวงพร ทรงวิศวะ -- หน่วยที่ 10. การจัดบริการอาหารบนเครื่องบิน / น้ำผึ้ง ทองใส -- หน่วยที่ 11. การจัดบริการอาหารนอกสถานที่ / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 12. การจัดบริการอาหารจานด่วน / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 13. การจัดบริการอาหารตามกระแสสังคม / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 14. การประเมินการจัดบริการอาหาร / รัชนีกูล ภิญโญภานุวัฒน์, รุจิรา สัมมะสุต -- หน่วยที่ 15. แนวโน้มการจัดบริการอาหารและจรรยาบรรณวิชาชีพ / รุจิรา สัมมะสุต, วศินา จันทรศิริ.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter