Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชากระบวนการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร = Food production and product development / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71413 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2557Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม : ภาพประกอบ ; 29 ซม.ISBN: 9786161604950 (ล.2) ; 9786161604622 (ล.1)Other title: ชุดวิชากระบวนการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | กระบวนการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | Food production and product development.Contained works: วิชัย หฤทัยธนาสันติ์. แนวคิดของการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์. การจัดการวัตถุดิบในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร | สนธิสุข ธีระชัยชยุติ. การจัดการผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร | เสาวณีย์ เลิศวรสิริกุล. การจัดการโลจิสติกส์ในอุตหกรรมอาหาร | ศศิมน ปรีดา. การผลิตอาหารที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม | อรวินท์ เลาหรัชตนันท์. หลักและกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | เสาวณีย์ เลิศวรสิริกุล. การวางแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี. การวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | อนุวัตร แจ้งชัด. สถิติที่ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | สายน้ำผึ้ง ทองใส. การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | อาณดี นิติธรรมยง. การตั้งข้อกำหนดและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหาร | หทัยรัตน์ ริมคีรี. การวางแผนการผลิตและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด | ภูวาเดช โหราเรือง. การวางแผนการผลิตและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด | ประมวล ศรีกาหลง. การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์. แนวโน้มของการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | ปิติพร ฤทธิเรืองเดช. แนวโน้มของการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร.Subject(s): ผลิตภัณฑ์อาหาร -- การจัดการ
Contents:
ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดของการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ -- หน่วยที่ 2. การจัดการวัตถุดิบในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร / เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์ -- หน่วยที่ 3. การจัดการผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร / สนธิสุข ธีระชัยชยุติ -- หน่วยที่ 4. การจัดการโลจิสติกส์ในอุตหกรรมอาหาร / เสาวณีย์ เลิศวรสิริกุล -- หน่วยที่ 5. การผลิตอาหารที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม / ศศิมน ปรีดา -- หน่วยที่ 6. หลักและกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 7. การวางแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / เสาวณีย์ เลิศวรสิริกุล.
ล.2 หน่วยที่ 8. การวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี -- หน่วยที่ 9. สถิติที่ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / อนุวัตร แจ้งชัด -- หน่วยที่ 10. การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / สายน้ำผึ้ง ทองใส -- หน่วยที่ 11. การตั้งข้อกำหนดและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหาร / อาณดี นิติธรรมยง -- หน่วยที่ 12. การวางแผนการผลิตและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด / หทัยรัตน์ ริมคีรี, ภูวาเดช โหราเรือง -- หน่วยที่ 13. การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร / ประมวล ศรีกาหลง -- หน่วยที่ 14. ความสำเร็จของผลิตภัณฑ์อาหาร / กัลยาณี เต็งพงศธร -- หน่วยที่ 15. แนวโน้มของการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / วิชัย หฤทัยธนาสันติ์, ปิติพร ฤทธิเรืองเดช.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000610629 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000610631 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000610630 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1000610632 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000619625 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000619627 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000619626 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1000619628 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000628627 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000628629 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000628628 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1000628630 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000601627 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000601629 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000601628 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1000601630 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000637627 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000637629 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000637628 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1000637630 Available
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1001750601 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1001750596 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1001750597 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1001750602 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 3 1001750598 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 3 1001750603 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 4 1001750599 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 4 1001750604 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 5 1001750600 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 5 1001750605 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000646672 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000646674 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000646673 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1000646675 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000655629 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000655631 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000655630 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1000655632 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000664632 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000664634 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000664633 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8*15 2 1000664635 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000673631 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000673633 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000673632 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1000673634 In transit from ODI General Collection to UD General Collection since 11/11/2019
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 1 1000682624 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 1 1000682626 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 1-7 2 1000682625 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71413 T (Browse shelf) 8-15 2 1000682627 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดของการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ -- หน่วยที่ 2. การจัดการวัตถุดิบในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร / เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์ -- หน่วยที่ 3. การจัดการผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร / สนธิสุข ธีระชัยชยุติ -- หน่วยที่ 4. การจัดการโลจิสติกส์ในอุตหกรรมอาหาร / เสาวณีย์ เลิศวรสิริกุล -- หน่วยที่ 5. การผลิตอาหารที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม / ศศิมน ปรีดา -- หน่วยที่ 6. หลักและกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 7. การวางแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / เสาวณีย์ เลิศวรสิริกุล.

ล.2 หน่วยที่ 8. การวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี -- หน่วยที่ 9. สถิติที่ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / อนุวัตร แจ้งชัด -- หน่วยที่ 10. การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / สายน้ำผึ้ง ทองใส -- หน่วยที่ 11. การตั้งข้อกำหนดและการทดสอบผลิตภัณฑ์อาหาร / อาณดี นิติธรรมยง -- หน่วยที่ 12. การวางแผนการผลิตและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด / หทัยรัตน์ ริมคีรี, ภูวาเดช โหราเรือง -- หน่วยที่ 13. การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร / ประมวล ศรีกาหลง -- หน่วยที่ 14. ความสำเร็จของผลิตภัณฑ์อาหาร / กัลยาณี เต็งพงศธร -- หน่วยที่ 15. แนวโน้มของการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร / วิชัย หฤทัยธนาสันติ์, ปิติพร ฤทธิเรืองเดช.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter