Normal view MARC view ISBD view

ประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล / เรียบเรียงโดย สุรีย์ วงศ์ปิยชน, ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์.

By: สุรีย์ วงศ์ปิยชน.
Contributor(s): ชณัญณิศา เลิศสุโภชวณิชย์.
Call number: TX537 ส74 2556 Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักที่ปรึกษา กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, 2556Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 108 หน้า : ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9786161118877Subject(s): สุขาภิบาลอาหาร | อาหารสำหรับผู้ป่วย -- การผลิต
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Copy number Barcode Status Date due
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection TX537 ส74 2556 (Browse shelf) 1 1000500921 Available
Browsing ODI General Collection Shelves , Shelving location: ODI General Collection Close shelf browser
No cover image available
No cover image available
No cover image available
No cover image available
No cover image available
No cover image available
TX537 ส36 2552 สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ณ สถานที่จำหน่าย (ผลการตรวจวิเคราะห์เบื้องต้นด้านเคมีและจุลินทรีย์) ปีงบประมาณ 2552 / TX537 ส56 2542 รายงานการศึกษาวิจัยเรื่องการนำระบบ HACCP มาประยุกต์ใช้ในการควบคุมความสะอาดปลอดภัยของกระบวนการผลิตอาหารในโรงครัวของโรงพยาบาล (ศึกษากรณีโรงพยาบาลโพธาราม จังหวัดราชบุรี) = Potencies and effectiveness of Hazard Analysis and Critical Control Point on the control of food safety in hospital kitchen (A case study at Potharam Hospital) / TX537 ส63 2546 สำนักงานคณะกรรมการแห่งชาติว่าด้วยมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ / TX537 ส74 2556 ประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล / TX537 ส75 2544 ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP / TX537 ส746 2539 รายงานการศึกษาการดูแลความปลอดภัยด้านอาหารในการประชุมนานาชาติ กรณีศึกษา : การประชุมสภาผู้ว่าการธนาคารโลกและกองทุนการเงินระหว่างประเทศ และการประชุมเอเซีย-ยุโรป = Food safety and control programs for International meeting case study : World Bank and ASEM meeting/ TX537 ห46 2541 หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร /

บรรณานุกรม.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter