Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาอาหารและโภชนบำบัด = Food and nutrition therapy / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71411 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2556Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม ((11), [368] ; (12), [417] หน้า) : ภาพประกอบ ; 29 ซม.ISBN: 9786161602086 (ล.1) ; 9786161601911 (ล.2)Other title: ชุดวิชาอาหารและโภชนบำบัด | อาหารและโภชนบำบัด | Food and nutrition therapy.Contained works: ชนิดา ปโชติการ. ความรู้เกี่ยวกับอาหารและโภชนบำบัด | สำอาง สืบสมาน. รายการอาหารแลกเปลี่ยน | รุจิรา สัมมะสุต. รายการอาหารแลกเปลี่ยน | วิบูลย์ ตระกูลฮุน. การคัดกรองและการประเมินภาวะโภชนาการ | สุนาฏ เตชางาม. การคัดกรองและการประเมินภาวะโภชนาการ | สำอาง สืบสมาน. การจัดการกับโรคขาดสารอาหาร | จุฬาลักษณ์ เกษตรสุวรรณ. อาหารกับโรคฟันและโรคปริทันต์ | ทิชา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์. อาหารกับโรคภูมิแพ้ | จุฬาภรณ์ รุ่งพิสุทธิพงษ์. ความรู้เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร | สุรัตน์ โคมินทร์. อาหารกับโรคตับ ทางเดินน้ำดี และตับอ่อน | อารยา ทองผิว. อาหารกับกลุ่มอาการเมแทบอลิก | ชวลิต รัตนกุล. อาหารกับโรคความดันโลหิตสูง | สิรินทร ฉันศิริกาญจน. อาหารกับโรคความดันโลหิตสูง | อุปถัมภ์ ศุภสินธุ์. อาหารกับโรคไต | สุรัตน์ โคมินทร์. อาหารกับโรคข้อกระดูก | กนกพร ใจสถาพร. อาหารกับโรคมะเร็ง | ปาริฉัตร ช้างสิงห์. อาหารกับโรคมะเร็ง | วิบูลย์ ตระกูลฮุน. อาหารกับโรคติดเชื้อ การผ่าตัด และความร้อนลวก | อารยา ทองผิว. การติดตามภาวะโภชนาการ | สุนาฏ เตชางาม. การติดตามภาวะโภชนาการ | วศินา จันทรศิริ. การติดตามภาวะโภชนาการ | ชนิดา ปโชติการ. รายการอาหารแลกเปลี่ยน.Subject(s): โภชนบำบัด | อาหารเพื่อสุขภาพ | อาหารสำหรับผู้ป่วย
Contents:
ล.1 หน่วยที่ 1. ความรู้เกี่ยวกับอาหารและโภชนบำบัด / ชนิดา ปโชติการ -- หน่วยที่ 2. รายการอาหารแลกเปลี่ยน / ชนิดา ปโชติการ, สำอาง สืบสมาน, รุจิรา สัมมะสุต -- หน่วยที่ 3. การคัดกรองและการประเมินภาวะโภชนาการ / วิบูลย์ ตระกูลฮุน, สุนาฏ เตชางาม -- หน่วยที่ 4. การจัดการกับโรคขาดสารอาหาร / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 5. อาหารกับโรคฟันและโรคปริทันต์ / จุฬาลักษณ์ เกษตรสุวรรณ -- หน่วยที่ 6. อาหารกับโรคภูมิแพ้ / ทิชา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ -- หน่วยที่ 7. ความรู้เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร / จุฬาภรณ์ รุ่งพิสุทธิพงษ์.
ล.2 หน่วยที่ 8. อาหารกับโรคตับ ทางเดินน้ำดี และตับอ่อน / สุรัตน์ โคมินทร์ -- หน่วยที่ 9. อาหารกับกลุ่มอาการเมแทบอลิก / อารยา ทองผิว -- หน่วยที่ 10. อาหารกับโรคความดันโลหิตสูง / ชวลิต รัตนกุล, สิรินทร ฉันศิริกาญจน -- หน่วยที่ 11. อาหารกับโรคไต / อุปถัมภ์ ศุภสินธุ์ -- หน่วยที่ 12. อาหารกับโรคข้อกระดูก / สุรัตน์ โคมินทร์ -- หน่วยที่ 13. อาหารกับโรคมะเร็ง / กนกพร ใจสถาพร, ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 14. อาหารกับโรคติดเชื้อ การผ่าตัด และความร้อนลวก / วิบูลย์ ตระกูลฮุน -- หน่วยที่ 15. การติดตามภาวะโภชนาการ / อารยา ทองผิว, สุนาฏ เตชางาม, วศินา จันทรศิริ.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 8-15 1 1000194691 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 1-7 1 1000194686 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 1-7 2 1000194687 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 8-15 2 1000194692 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 1-7 3 1000194688 Checked out 28/12/2020
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 8-15 3 1000194693 Checked out 28/12/2020
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 1-7 4 1000194689 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 8-15 4 1000194694 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 1-7 5 1000194690 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71411 T (Browse shelf) 8-15 5 1000194695 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. ความรู้เกี่ยวกับอาหารและโภชนบำบัด / ชนิดา ปโชติการ -- หน่วยที่ 2. รายการอาหารแลกเปลี่ยน / ชนิดา ปโชติการ, สำอาง สืบสมาน, รุจิรา สัมมะสุต -- หน่วยที่ 3. การคัดกรองและการประเมินภาวะโภชนาการ / วิบูลย์ ตระกูลฮุน, สุนาฏ เตชางาม -- หน่วยที่ 4. การจัดการกับโรคขาดสารอาหาร / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 5. อาหารกับโรคฟันและโรคปริทันต์ / จุฬาลักษณ์ เกษตรสุวรรณ -- หน่วยที่ 6. อาหารกับโรคภูมิแพ้ / ทิชา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ -- หน่วยที่ 7. ความรู้เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร / จุฬาภรณ์ รุ่งพิสุทธิพงษ์.

ล.2 หน่วยที่ 8. อาหารกับโรคตับ ทางเดินน้ำดี และตับอ่อน / สุรัตน์ โคมินทร์ -- หน่วยที่ 9. อาหารกับกลุ่มอาการเมแทบอลิก / อารยา ทองผิว -- หน่วยที่ 10. อาหารกับโรคความดันโลหิตสูง / ชวลิต รัตนกุล, สิรินทร ฉันศิริกาญจน -- หน่วยที่ 11. อาหารกับโรคไต / อุปถัมภ์ ศุภสินธุ์ -- หน่วยที่ 12. อาหารกับโรคข้อกระดูก / สุรัตน์ โคมินทร์ -- หน่วยที่ 13. อาหารกับโรคมะเร็ง / กนกพร ใจสถาพร, ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 14. อาหารกับโรคติดเชื้อ การผ่าตัด และความร้อนลวก / วิบูลย์ ตระกูลฮุน -- หน่วยที่ 15. การติดตามภาวะโภชนาการ / อารยา ทองผิว, สุนาฏ เตชางาม, วศินา จันทรศิริ.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter