Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร = Nutrition education and communication / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71412 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2556Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม ((11), [307] ; (12), [389] หน้า) : ภาพประกอบ ; 30 ซม.ISBN: 9786161602055 (ล.1) ; 9786161601973 (ล.2)Other title: ชุดวิชาอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | อาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | Nutrition education and communication.Contained works: อรสา ปานขาว. แนวคิดของอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | สง่า ดามาพงษ์. แนวคิดของอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | สุจิตต์ สาลีพันธ์. แนวคิดของอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | วศินา จันทรศิริ. องค์ประกอบของโภชนาการศึกษา | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. กลุ่มเป้าหมายในงานอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | วศินา จันทรศิริ. กลุ่มเป้าหมายในงานอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | สง่า ดามาพงษ์. กลุ่มเป้าหมายในงานอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | อรสา ปานขาว. กลยุทธ์การสร้างสารเพื่อการสื่อสารด้านอาหารโภชนาการศึกษา | อรวินท์ เลาหรัชตนันท์. สื่อทางอาหารโภชนาการศึกษา | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. อาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสารสำหรับผู้ผลิตอาหาร | ปาริฉัตร ช้างสิงห์. อาหารโภชนาการศึกษาในองค์กรและสถาบัน | ไพบูรณ์ คะเชนทรพรรค์. การใช้สื่อในการรณรงค์ด้านอาหารโภชนาการศึกษา | มนวิภา วงรุจิระ. การใช้สื่อในการรณรงค์ด้านอาหารโภชนาการศึกษา | สำอาง สืบสมาน. การจัดการโครงการด้านโภชนาการศึกษา | ปาริฉัตร ช้างสิงห์. การจัดการโครงการด้านโภชนาการศึกษา | กฤตกรณ์ ประทุมวงษ์. การจัดการโครงการด้านโภชนาการศึกษา | ชุติมา ศิริกุลชยานนท์. การสร้างเครือข่ายด้านอาหารโภชนาการศึกษา | สำอาง สืบสมาน. การให้คำปรึกษาด้านอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | พึงพิศ ดุลยพัชร์. การกำกับติดตามงานโภชนาการศึกษา | สิริพิชญ์ วรรณภาส. การกำกับติดตามงานโภชนาการศึกษา | สมถวิล วิจิตรวรรณา. การประเมินงานอาหารโภชนการศึกษาและสื่อสาร | ชูศักดิ์ รุ่งศิริพันธ์. การประเมินงานอาหารโภชนการศึกษาและสื่อสาร | ชุติมา ศิริกุลชยานนท์. การวิจัยทางอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | สง่า ดามาพงษ์. แนวโน้มของการดำเนินงานด้านอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร | สุจิตต์ สาลีพันธ์. แนวโน้มของการดำเนินงานด้านอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร.Subject(s): โภชนาการ | การสื่อสารทางโภชนาการ | อาหาร
Contents:
ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดของอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / อรสา ปานขาว, สง่า ดามาพงษ์, สุจิตต์ สาลีพันธ์ -- หน่วยที่ 2. องค์ประกอบของโภชนาการศึกษา / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 3. กลุ่มเป้าหมายในงานอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์, วศินา จันทรศิริ, สง่า ดามาพงษ์ -- หน่วยที่ 4. กลยุทธ์การสร้างสารเพื่อการสื่อสารด้านอาหารโภชนาการศึกษา / อรสา ปานขาว -- หน่วยที่ 5. สื่อทางอาหารโภชนาการศึกษา / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 6. อาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสารสำหรับผู้ผลิตอาหาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 7. อาหาร โภชนาการศึกษาในองค์กรและสถาบัน / ปาริฉัตร ช้างสิงห์.
ล.2 หน่วยที่ 8. การใช้สื่อในการรณรงค์ด้านอาหารโภชนาการศึกษา / ไพบูรณ์ คะเชนทรพรรค์, มนวิภา วงรุจิระ -- หน่วยที่ 9. การจัดการโครงการด้านโภชนาการศึกษา / สำอาง สืบสมาน, ปาริฉัตร ช้างสิงห์, กฤตกรณ์ ประทุมวงษ์ -- หน่วยที่ 10. การสร้างเครือข่ายด้านอาหารโภชนาการศึกษา / ชุติมา ศิริกุลชยานนท์ -- หน่วยที่ 11. การให้คำปรึกษาด้านอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 12. การกำกับติดตามงานโภชนาการศึกษา / พึงพิศ ดุลยพัชร์, สิริพิชญ์ วรรณภาส -- หน่วยที่ 13. การประเมินงานอาหารโภชนการศึกษาและสื่้อสาร / สมถวิล วิจิตรวรรณา, ชูศักดิ์ รุ่งศิริพันธ์ -- หน่วยที่ 14. การวิจัยทางอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / ชุติมา ศิริกุลชยานนท์ -- หน่วยที่ 15. แนวโน้มของการดำเนินงานด้านอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / สง่า ดามาพงษ์, สุจิตต์ สาลีพันธ์.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 8-15 1 1000194626 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 1-7 1 1000194621 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 1-7 2 1000194622 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 8-15 2 1000194627 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 1-7 3 1000194623 Billed For Replacement (Long Overdue)
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 8-15 3 1000194628 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 1-7 4 1000194624 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 8-15 4 1000194629 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 1-7 5 1000194625 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 8-15 5 1000194630 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71412 T (Browse shelf) 1-7 6 1000520813 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดของอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / อรสา ปานขาว, สง่า ดามาพงษ์, สุจิตต์ สาลีพันธ์ -- หน่วยที่ 2. องค์ประกอบของโภชนาการศึกษา / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 3. กลุ่มเป้าหมายในงานอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์, วศินา จันทรศิริ, สง่า ดามาพงษ์ -- หน่วยที่ 4. กลยุทธ์การสร้างสารเพื่อการสื่อสารด้านอาหารโภชนาการศึกษา / อรสา ปานขาว -- หน่วยที่ 5. สื่อทางอาหารโภชนาการศึกษา / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 6. อาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสารสำหรับผู้ผลิตอาหาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 7. อาหาร โภชนาการศึกษาในองค์กรและสถาบัน / ปาริฉัตร ช้างสิงห์.

ล.2 หน่วยที่ 8. การใช้สื่อในการรณรงค์ด้านอาหารโภชนาการศึกษา / ไพบูรณ์ คะเชนทรพรรค์, มนวิภา วงรุจิระ -- หน่วยที่ 9. การจัดการโครงการด้านโภชนาการศึกษา / สำอาง สืบสมาน, ปาริฉัตร ช้างสิงห์, กฤตกรณ์ ประทุมวงษ์ -- หน่วยที่ 10. การสร้างเครือข่ายด้านอาหารโภชนาการศึกษา / ชุติมา ศิริกุลชยานนท์ -- หน่วยที่ 11. การให้คำปรึกษาด้านอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 12. การกำกับติดตามงานโภชนาการศึกษา / พึงพิศ ดุลยพัชร์, สิริพิชญ์ วรรณภาส -- หน่วยที่ 13. การประเมินงานอาหารโภชนการศึกษาและสื่้อสาร / สมถวิล วิจิตรวรรณา, ชูศักดิ์ รุ่งศิริพันธ์ -- หน่วยที่ 14. การวิจัยทางอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / ชุติมา ศิริกุลชยานนท์ -- หน่วยที่ 15. แนวโน้มของการดำเนินงานด้านอาหารโภชนาการศึกษาและการสื่อสาร / สง่า ดามาพงษ์, สุจิตต์ สาลีพันธ์.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter