Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร = Food safety and hygiene management / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71310 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2555Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม ((9), [324] ; (11), [372] หน้า) : ภาพประกอบ ; 29 ซม.ISBN: 9786161601164 (ล.1) ; 9786161600983 (ล.2)Other title: ชุดวิชาการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร | การจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร | Food safety and hygiene management.Contained works: เรณู ทวิชชาติวิทยากุล. แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร | วศินา จันทรศิริ. อันตรายและการปนเปื้อนในอาหาร | ปาริฉัตร ช้างสิงห์. การเจ็บป่วยเนื่องมาจากการปนเปื้อนในอาหาร | น้ำผึ้ง ทองใส. การตรวจวิเคราะห์อันตรายในอาหาร | พิชญอร ไหมสุทธิสกุล. การประเมินความเสี่ยงในอาหาร | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤติ | เทพกัญญา หาญศีลวัต. การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี | ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล. การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี | ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล. มาตรฐานการจัดการอาหารอินทรีย์ | เทพกัญญา หาญศีลวัต. มาตรฐานการจัดการอาหารอินทรีย์ | ศศิมน ปรีดา. มาตรฐานการจัดการสุขลักษณะในการผลิตอาหาร | สุมาลี ทั่งพิทยกุล. มาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอาหาร | พิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล. มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร | พิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล. มาตรฐานการจัดการคุณภาพการบริการอาหาร | วราวุฒิ ครูส่ง. ระบบการจัดการอาหารระหว่างการจัดจำหน่าย | สุมณฑา วัฒนสินธุ์. กรณีศึกษาเกี่ยวกับการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร | สุรีย์ เข็มทอง. การเสริมสร้างความตระหนักในการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร.Subject(s): อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย | การปนเปื้อนในอาหาร
Contents:
ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร / เรณู ทวิชชาติวิทยากุล -- หน่วยที่ 2. อันตรายและการปนเปื้อนในอาหาร / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 3. การเจ็บป่วยเนื่องมาจากการปนเปื้อนในอาหาร / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 4. การตรวจวิเคราะห์อันตรายในอาหาร / น้ำผึ้ง ทองใส -- หน่วยที่ 5. การประเมินความเสี่ยงในอาหาร / พิชญอร ไหมสุทธิสกุล -- หน่วยที่ 6. ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤติ / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 7. การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี / เทพกัญญา หาญศีลวัต, ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล.
ล.2 หน่วยที่ 8. มาตรฐานการจัดการอาหารอินทรีย์ / ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล, เทพกัญญา หาญศีลวัต -- หน่วยที่ 9. มาตรฐานการจัดการสุขลักษณะในการผลิตอาหาร / ศศิมน ปรีดา -- หน่วยที่ 10. มาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอาหาร / สุมาลี ทั่งพิทยกุล -- หน่วยที่ 11. มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร / พิสิฐ รังสฤษฏ์วุฒิกุล -- หน่วยที่ 12. มาตรฐานการจัดการคุณภาพการบริการอาหาร / พิสิฐ รังสฤษฏ์วุฒิกุล -- หน่วยที่ 13. ระบบการจัดการอาหารระหว่างการจัดจำหน่าย / วราวุฒิ ครูส่ง -- หน่วยที่ 14. กรณีศึกษาเกี่ยวกับการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร / สุมณฑา วัฒนสินธุ์ -- หน่วยที่ 15. การเสริมสร้างความตระหนักในการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร / สุรีย์ เข็มทอง.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 8-15 1 1000191911 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 1-7 1 1000191906 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 1-7 2 1000191907 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 8-15 2 1000191912 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 1-7 3 1000191908 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 8-15 3 1000191913 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 1-7 4 1000191909 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 8-15 4 1000191914 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 1-7 5 1000191910 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71310 T (Browse shelf) 8-15 5 1000191915 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร / เรณู ทวิชชาติวิทยากุล -- หน่วยที่ 2. อันตรายและการปนเปื้อนในอาหาร / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 3. การเจ็บป่วยเนื่องมาจากการปนเปื้อนในอาหาร / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 4. การตรวจวิเคราะห์อันตรายในอาหาร / น้ำผึ้ง ทองใส -- หน่วยที่ 5. การประเมินความเสี่ยงในอาหาร / พิชญอร ไหมสุทธิสกุล -- หน่วยที่ 6. ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤติ / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 7. การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี / เทพกัญญา หาญศีลวัต, ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล.

ล.2 หน่วยที่ 8. มาตรฐานการจัดการอาหารอินทรีย์ / ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล, เทพกัญญา หาญศีลวัต -- หน่วยที่ 9. มาตรฐานการจัดการสุขลักษณะในการผลิตอาหาร / ศศิมน ปรีดา -- หน่วยที่ 10. มาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอาหาร / สุมาลี ทั่งพิทยกุล -- หน่วยที่ 11. มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร / พิสิฐ รังสฤษฏ์วุฒิกุล -- หน่วยที่ 12. มาตรฐานการจัดการคุณภาพการบริการอาหาร / พิสิฐ รังสฤษฏ์วุฒิกุล -- หน่วยที่ 13. ระบบการจัดการอาหารระหว่างการจัดจำหน่าย / วราวุฒิ ครูส่ง -- หน่วยที่ 14. กรณีศึกษาเกี่ยวกับการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร / สุมณฑา วัฒนสินธุ์ -- หน่วยที่ 15. การเสริมสร้างความตระหนักในการจัดการสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหาร / สุรีย์ เข็มทอง.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter