Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาสถิติและการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ = Statistics and research in food and nutrition / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71309 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2555Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม ((9), [279] ; (11), [418] หน้า) : ภาพประกอบ ; 30 ซม.ISBN: 9786161600181 (ล.1) ; 9786161600679 (ล.2)Other title: ชุดวิชาสถิติและการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ | สถิติและการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ | Statistics and research in food and nutrition.Contained works: สำอาง สืบสมาน. แนวคิดเกี่ยวกับสถิติและการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. รูปแบบการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ | บุญชัย บุญธรรมติระวุฒิ. วิธีดำเนินงานวิจัยทางอาหารและโภชนาการ | ปาริฉัตร ช้างสิงห์. ประชากรและกลุ่มตัวอย่าง | เรวดี จงสุวัฒน์. เครื่องมือการววิจัยทางอาหารและโภชนาการ | เรวดี จงสุวัฒน์. วิธีการเก็บข้อมูลการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ | สิริพิชญ์ วรรณภาส. การจัดการข้อมูลวิจัยและการนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นของงานวิจัยทางอาหารและโภชนาการ | สุรเดช ประดิษฐบาทุกา. คณิตศาสตร์และสถิติพื้นฐานเพื่อการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ | รัชนีกูล ภิญโญภานุวัฒน์. การประมาณค่าและการทดสอบสมมติฐาน | สิติมา จิตตินันทน์. การทดสอบความแตกต่าง | เดชาวุธ นิตยสุทธิ. การทดสอบความสัมพันธ์ | สิติมา จิตตินันทน์. การจัดทำโครงร่างการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ | ภาณุวัฒน์ สรรพกุล. การเขียนรายงาน การเผยแพร่ และการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ | พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี. กรณีศึกษาเกี่ยวกับการวิจัยเชิงพฤติกรรมศาสตร์ | พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี. กรณีศึกษาเกี่ยวกับการวิจัยเชิงการทดลอง.Subject(s): อาหาร -- วิจัย | โภชนาการ -- วิจัย
Contents:
ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับสถิติและการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 2. รูปแบบการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 3. วิธีดำเนินงานวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / บุญชัย บุญธรรมติระวุฒิ -- หน่วยที่ 4. ประชากรและกลุ่มตัวอย่าง / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 5. เครื่องมือการววิจัยทางอาหารและโภชนาการ / เรวดี จงสุวัฒน์ -- หน่วยที่ 6. วิธีการเก็บข้อมูลการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / เรวดี จงสุวัฒน์ -- หน่วยที่ 7. การจัดการข้อมูลวิจัยและการนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นของงานวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / สิริพิชญ์ วรรณภาส.
ล.2 หน่วยที่ 8. คณิตศาสตร์และสถิติพื้นฐานเพื่อการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / สุรเดช ประดิษฐบาทุกา -- หน่วยที่ 9. การประมาณค่าและการทดสอบสมมติฐาน / รัชนีกูล ภิญโญภานุวัฒน์ -- หน่วยที่ 10. การทดสอบความแตกต่าง / สิติมา จิตตินันทน์ -- หน่วยที่ 11. การทดสอบความสัมพันธ์ / เดชาวุธ นิตยสุทธิ -- หน่วยที่ 12. การจัดทำโครงร่างการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / สิติมา จิตตินันทน์ -- หน่วยที่ 13. การเขียนรายงาน การเผยแพร่ และการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ / ภาณุวัฒน์ สรรพกุล -- หน่วยที่ 14. กรณีศึกษาเกี่ยวกับการวิจัยเชิงพฤติกรรมศาสตร์ / พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี -- หน่วยที่ 15. กรณีศึกษาเกี่ยวกับการวิจัยเชิงการทดลอง / พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 1-7 1 1000191731 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 8-15 1 1000194121 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 8-15 2 1000194122 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 1-7 2 1000191732 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 8-15 3 1000194123 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 1-7 3 1000191733 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 8-15 4 1000194124 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 1-7 4 1000191734 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 8-15 5 1000194125 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71309 T (Browse shelf) 1-7 5 1000191735 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับสถิติและการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 2. รูปแบบการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 3. วิธีดำเนินงานวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / บุญชัย บุญธรรมติระวุฒิ -- หน่วยที่ 4. ประชากรและกลุ่มตัวอย่าง / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 5. เครื่องมือการววิจัยทางอาหารและโภชนาการ / เรวดี จงสุวัฒน์ -- หน่วยที่ 6. วิธีการเก็บข้อมูลการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / เรวดี จงสุวัฒน์ -- หน่วยที่ 7. การจัดการข้อมูลวิจัยและการนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นของงานวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / สิริพิชญ์ วรรณภาส.

ล.2 หน่วยที่ 8. คณิตศาสตร์และสถิติพื้นฐานเพื่อการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / สุรเดช ประดิษฐบาทุกา -- หน่วยที่ 9. การประมาณค่าและการทดสอบสมมติฐาน / รัชนีกูล ภิญโญภานุวัฒน์ -- หน่วยที่ 10. การทดสอบความแตกต่าง / สิติมา จิตตินันทน์ -- หน่วยที่ 11. การทดสอบความสัมพันธ์ / เดชาวุธ นิตยสุทธิ -- หน่วยที่ 12. การจัดทำโครงร่างการวิจัยทางอาหารและโภชนาการ / สิติมา จิตตินันทน์ -- หน่วยที่ 13. การเขียนรายงาน การเผยแพร่ และการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ / ภาณุวัฒน์ สรรพกุล -- หน่วยที่ 14. กรณีศึกษาเกี่ยวกับการวิจัยเชิงพฤติกรรมศาสตร์ / พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี -- หน่วยที่ 15. กรณีศึกษาเกี่ยวกับการวิจัยเชิงการทดลอง / พิสิฏฐ์ ธรรมวิถี.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter