Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาเทคโนโลยีการถนอมและแปรรูปอาหาร = Food preservation and processing technology / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71308 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมราช, 2555Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม [(10), [328] ; (11), [347] หน้า] : ภาพประกอบ ; 30 ซม.ISBN: 9786165059619 (ล.1) ; 9786161601133 (ล.2)Other title: ชุดวิชาเทคโนโลยีการถนอมและแปรรูปอาหาร | เทคโนโลยีการถนอมและแปรรูปอาหาร | Food preservation and processing technology.Contained works: พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์. การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหาร | ธงชัย พุฒทองศิริ. การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหาร | สายสนม ประดิษฐ์ดวง. สารผสมอาหารที่ใช้ในการปรุงแต่งและแปรรูปอาหาร | ยุพร พืชกมุทร. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการทำแห้ง | สายสนม ประดิษฐ์ดวง. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยความเย็น | สายสนม ประดิษฐ์ดวง. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการฉายรังสี | ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการเอกซ์ทรูชัน | จุฬาลักษณ์ จารุนุช. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการเอกซ์ทรูชัน | อรวินท์ เลาหรัชตนันท์. ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการถนอมและแปรรูปอาหาร | ศศิมน ปรีดา. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยความร้อน | วรางคณา สมพงษ์. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยไมโครเวฟและอินฟราเรด | เปี่ยมสุข สุวรรณกูฏ. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยไมโครเวฟและอินฟราเรด | สายน้ำผึ้ง ทองใส. การถนอมและแปรรูปอาการด้วยการทำให้เข้มข้น | วศินา จันทรศิริ. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการหมักดอง | อรวินท์ เลาหรัชตนันท์. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการใช้เอนไซม์ | ประภาศรี เทพรักษา. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยนวัตกรรมใหม่ | วรางคณา สมพงษ์. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยนวัตกรรมใหม่ | เปี่ยมสุข สุวรรณกูฏ. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยนวัตกรรมใหม่ | สุขเกษม สิทธิพจน์. การบรรจุผลิตภัณฑ์อาหาร | นวภัทรา หนูนาค. เทคโนโลยีสะอาดในอุตสาหกรรมอาหาร.Subject(s): อาหาร -- การเก็บและถนอม | อาหาร -- การแปรรูป | อุตสาหกรรมอาหาร
Contents:
ล.1 หน่วยที่ 1. ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการถนอมและแปรรูปอาหาร / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 2. การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหาร / พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์, ธงชัย พุฒทองศิริ -- หน่วยที่ 3. สารผสมอาหารที่ใช้ในการปรุงแต่งและแปรรูปอาหาร / สายสนม ประดิษฐดวง -- หน่วยที่ 4. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการทำแห้ง / ยุพร พืชกมุทร -- หน่วยที่ 5. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยความเย็น / สายสนม ประดิษฐดวง -- หน่วยที่ 6. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการฉายรังสี / สายสนม ประดิษฐดวง -- หน่วยที่ 7. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการเอกซ์ทรูชัน / ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ, จุฬาลักษณ์ จารุนุช.
ล.2 หน่วยที่ 8. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยความร้อน / ศศิมน ปรีดา -- หน่วยที่ 9. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยไมโครเวฟและอินฟราเรด / วรางคณา สมพงษ์, เปี่ยมสุข สุวรรณกูฏ -- หน่วยที่ 10. การถนอมและแปรรูปอาการด้วยการทำให้เข้มข้น / สายน้ำผึ้ง ทองใส -- หน่วยที่ 11. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการหมักดอง / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 12. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการใช้เอนไซม์ / อรวินท์ เลารัชตนันท์ -- หน่วยที่ 13. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยนวัตกรรมใหม่ / ประภาศรี เทพรักษา, วรางคณา สมพงษ์ และเปี่ยมสุข สุวรรณกูฏ -- หน่วยที่ 14. การบรรจุผลิตภัณฑ์อาหาร / สุขเกษม สิทธิพจน์ -- หน่วยที่ 15. เทคโนโลยีสะอาดในอุตสาหกรรมอาหาร / นวภัทรา หนูนาค.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 1-7 1 1000191746 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 8-15 1 1000194071 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 8-15 2 1000194072 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 1-7 2 1000191747 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 8-15 3 1000194073 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 1-7 3 1000191748 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 8-15 4 1000194074 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 1-7 4 1000191749 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 8-15 5 1000194075 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71308 T (Browse shelf) 1-7 5 1000191750 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการถนอมและแปรรูปอาหาร / อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ -- หน่วยที่ 2. การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหาร / พิมพ์เพ็ญ พรเฉลิมพงศ์, ธงชัย พุฒทองศิริ -- หน่วยที่ 3. สารผสมอาหารที่ใช้ในการปรุงแต่งและแปรรูปอาหาร / สายสนม ประดิษฐดวง -- หน่วยที่ 4. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการทำแห้ง / ยุพร พืชกมุทร -- หน่วยที่ 5. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยความเย็น / สายสนม ประดิษฐดวง -- หน่วยที่ 6. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการฉายรังสี / สายสนม ประดิษฐดวง -- หน่วยที่ 7. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการเอกซ์ทรูชัน / ทัศนีย์ ลิ้มสุวรรณ, จุฬาลักษณ์ จารุนุช.

ล.2 หน่วยที่ 8. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยความร้อน / ศศิมน ปรีดา -- หน่วยที่ 9. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยไมโครเวฟและอินฟราเรด / วรางคณา สมพงษ์, เปี่ยมสุข สุวรรณกูฏ -- หน่วยที่ 10. การถนอมและแปรรูปอาการด้วยการทำให้เข้มข้น / สายน้ำผึ้ง ทองใส -- หน่วยที่ 11. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการหมักดอง / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 12. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการใช้เอนไซม์ / อรวินท์ เลารัชตนันท์ -- หน่วยที่ 13. การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยนวัตกรรมใหม่ / ประภาศรี เทพรักษา, วรางคณา สมพงษ์ และเปี่ยมสุข สุวรรณกูฏ -- หน่วยที่ 14. การบรรจุผลิตภัณฑ์อาหาร / สุขเกษม สิทธิพจน์ -- หน่วยที่ 15. เทคโนโลยีสะอาดในอุตสาหกรรมอาหาร / นวภัทรา หนูนาค.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter