Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาหลักการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร = Principles of food management and food business / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71307 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2555Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม ((11), [330] ; (11), [465] หน้า) : ภาพประกอบ ; 30 ซม.ISBN: 9786165059541 (ล.1) ; 9786165059558 (ล.2)Other title: ชุดวิชาหลักการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร | หลักการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร | Principles of food management and food business.Contained works: วศินา จันทรศิริ. แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการอาหาร | เรวดี จงสุวัฒน์. การวางแผนและการกำหนดรายการอาหาร | ปาริฉัตร ช้างสิงห์. การเลือกซื้อและการเก็บรักษาอาหาร | อบเชย วงศ์ทอง. การเตรียมและการประกอบอาหาร | เดชรัต สุขกำเนิด. การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร | ธันวา จิตต์สงวน. การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร | ธีรารัตน์ วรพิเชฐ. การจัดซื้อในธุรกิจอาหาร | ศศิมน ปรีดา. การจัดการวัตถุดิบและการแปรรูปอาหาร | กฤษณา ปุณยางกูร. การจัดส่งผลิตภัณฑ์อาหาร | ณัฐพล พันธุ์ภักดี. การตลาดสำหรับธุรกิจอาหาร | จินตนา ธนวิบูลย์ชัย. การจัดการทรัพยากรมนุษย์ในธุรกิจอาหาร | นิพนธ์ เห็นโชคชัยชนะ. การบัญชีและการเงินสำหรับธุรกิจอาหาร | สุชาดา สถาวรวงศ์. การบัญชีและการเงินสำหรับธุรกิจอาหาร | พรธิภา องค์คุณารักษ์. เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับธุรกิจอาหาร | พรธิภา องค์คุณารักษ์. ซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการด้านธุรกิจอาหาร | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. การจัดทำแผนธุรกิจสำหรับธุรกิจอาหาร | สุขสรรค์ กันตะบุตร. แนวทางการพัฒนาระบบการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร | สุภรักษ์ สุริยันเกียรติแก้ว. แนวทางการพัฒนาระบบการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร.Subject(s): อุตสาหกรรม -- การจัดการ | การจัดการธุรกิจ | อาหาร -- การจัดการ
Contents:
ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการอาหาร / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 2. การวางแผนและการกำหนดรายการอาหาร / เรวดี จงสุวัฒน์ -- หน่วยที่ 3. การเลือกซื้อและการเก็บรักษาอาหาร / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 4. การเตรียมและการประกอบอาหาร / อบเชย วงศ์ทอง -- หน่วยที่ 5. การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร / ธันวา จิตต์สงวน, เดชรัต สุขกำเนิด -- หน่วยที่ 6. การจัดซื้อในธุรกิจอาหาร / ธีรารัตน์ วรพิเชฐ -- หน่วยที่ 7. การจัดการวัตถุดิบและการแปรรูปอาหาร / ศศิมน ปรีดา.
ล.2 หน่วยที่ 8. การจัดส่งผลิตภัณฑ์อาหาร / กฤษณา ปุณยางกูร -- หน่วยที่ 9. การตลาดสำหรับธุรกิจอาหาร / ณัฐพล พันธุ์ภักดี -- หน่วยที่ 10. การจัดการทรัพยากรมนุษย์ในธุรกิจอาหาร / จินตนา ธนวิบูลย์ชัย -- หน่วยที่ 11. การบัญชีและการเงินสำหรับธุรกิจอาหาร / นิพนธ์ เห็นโชคชัยชนะ, สุชาดา สถาวรวงศ์ -- หน่วยที่ 12. เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับธุรกิจอาหาร / พรธิภา องค์คุณารักษ์ -- หน่วยที่ 13. ซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการด้านธุรกิจอาหาร / พรธิภา องค์คุณารักษ์ -- หน่วยที่ 14. การจัดทำแผนธุรกิจสำหรับธุรกิจอาหาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 15. แนวทางการพัฒนาระบบการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร / สุขสรรค์ กันตะบุตร, สุภรักษ์ สุริยันเกียรติแก้ว.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000218887 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000218885 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000218888 Available
20000 General Book General Book CB General Collection
CB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000218886 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000237883 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000237881 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000237884 Available
30000 General Book General Book LP General Collection
LP General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000237882 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000256885 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000256883 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000256886 Available
40000 General Book General Book NK General Collection
NK General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000256884 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000399885 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000399883 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000399886 Available
60000 General Book General Book NR General Collection
NR General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000399884 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000276883 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000276885 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000276884 Available
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000276886 Available
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000191001 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000191006 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000191002 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000191007 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 3 1000191003 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 3 1000191008 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 4 1000191004 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 4 1000191009 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 5 1000191005 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 5 1000191010 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000296898 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000296900 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000296899 Available
70000 General Book General Book PB General Collection
PB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000296901 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000315887 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000315885 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000315888 Available
80000 General Book General Book SK General Collection
SK General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000315886 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000335887 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000335889 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000335888 Available
90000 General Book General Book UB General Collection
UB General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000335890 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000354889 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000354887 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000354890 Available
100000 General Book General Book UD General Collection
UD General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000354888 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 1 1000373886 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 1 1000373888 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 8-15 2 1000373889 Available
110000 General Book General Book YL General Collection
YL General Collection STOU 71307 T (Browse shelf) 1-7 2 1000373887 Available

บรรณานุกรม.

ล.1 หน่วยที่ 1. แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการอาหาร / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 2. การวางแผนและการกำหนดรายการอาหาร / เรวดี จงสุวัฒน์ -- หน่วยที่ 3. การเลือกซื้อและการเก็บรักษาอาหาร / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 4. การเตรียมและการประกอบอาหาร / อบเชย วงศ์ทอง -- หน่วยที่ 5. การจัดการและวิเคราะห์โครงการธุรกิจอาหาร / ธันวา จิตต์สงวน, เดชรัต สุขกำเนิด -- หน่วยที่ 6. การจัดซื้อในธุรกิจอาหาร / ธีรารัตน์ วรพิเชฐ -- หน่วยที่ 7. การจัดการวัตถุดิบและการแปรรูปอาหาร / ศศิมน ปรีดา.

ล.2 หน่วยที่ 8. การจัดส่งผลิตภัณฑ์อาหาร / กฤษณา ปุณยางกูร -- หน่วยที่ 9. การตลาดสำหรับธุรกิจอาหาร / ณัฐพล พันธุ์ภักดี -- หน่วยที่ 10. การจัดการทรัพยากรมนุษย์ในธุรกิจอาหาร / จินตนา ธนวิบูลย์ชัย -- หน่วยที่ 11. การบัญชีและการเงินสำหรับธุรกิจอาหาร / นิพนธ์ เห็นโชคชัยชนะ, สุชาดา สถาวรวงศ์ -- หน่วยที่ 12. เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับธุรกิจอาหาร / พรธิภา องค์คุณารักษ์ -- หน่วยที่ 13. ซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการด้านธุรกิจอาหาร / พรธิภา องค์คุณารักษ์ -- หน่วยที่ 14. การจัดทำแผนธุรกิจสำหรับธุรกิจอาหาร / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์ -- หน่วยที่ 15. แนวทางการพัฒนาระบบการจัดการอาหารและธุรกิจอาหาร / สุขสรรค์ กันตะบุตร, สุภรักษ์ สุริยันเกียรติแก้ว.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter