Normal view MARC view ISBD view

เอกสารการสอนชุดวิชาการคุ้มครองและพฤติกรรมผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ = Consumer protection and consumer behavior / สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช.

Contributor(s): มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช. สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์
Call number: STOU 71305 T Material type: TextTextPublisher: นนทบุรี : สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, 2555Edition: พิมพ์ครั้งที่ 1.Description: 2 เล่ม [384 ; 394 หน้า : ภาพประกอบ ; 30 ซม.ISBN: 9786165058483 (ล.1) ; 9786165058780 (ล.2)Other title: ชุดวิชาการคุ้มครองและพฤติกรรมผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ | การคุ้มครองและพฤติกรรมผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ.Contained works: เทวี โพธิผละ. การคุ้มครองผู้บริโภค | ไพโรจน์ แก้วมณี. กฎหมาย กฎ ข้อบังคับเกี่ยวกับอาหารเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค | สำอาง สืบสมาน. พฤติกรรมผู้บริโภคอาหาร | วศินา จันทรศิริ. การวิเคราะห์พฤติกรรมการบริโภคของบุคคล ชุมชน และสังคม | ปาริฉัตร ช้างสิงห์. พฤติกรรมการบริโภคอาหารเพื่อการมีสุขภาพที่ดี | ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ. บทบาทของภาครัฐในการออกมาตรฐานอาหารและการกำกับดูแลก่อนออกตลาด | จารุณี วงศ์เล็ก. บทบาทของภาครัฐในการออกมาตรฐานอาหารและการกำกับดูแลก่อนออกตลาด | ศรีนวล กรกชกร. บทบาทของภาครัฐในการกำกับดูแลผลิตภัณฑ์อาหารหลังออกตลาด | กนกวรรณ พีระวงศ์. บทบาทของภาครัฐในการกำกับดูแลผลิตภัณฑ์อาหารหลังออกตลาด | ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ. การคุ้มครองผู้บริโภคกับอาหารมีวัตถุประสงค์พิเศษและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร | อรสุรางค์ ธีระวัฒน์. การคุ้มครองผู้บริโภคกับอาหารมีวัตถุประสงค์พิเศษและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร | รัชตา พงศ์รุจิกร. การคุ้มครองผู้บริโภคกับอาหารมีวัตถุประสงค์พิเศษและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร | ไสยวิชญ์ วรวินิต. บทบาทของภาคธุรกิจกับการคุ้มครองผู้บริโภค | เทวี โพธิผละ. บทบาทของเครือข่ายการคุ้มครองผู้บริโภค | สุมาลิกา เปี่ยมมงคล. การผลิตอาหารเพื่อการบริโภคกับความมั่นคงทางอาหาร | ศุภวรรณ วงษ์ประยูร. การบริโภคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคอาหาร | รัฐ เรืองโชติวิทย์. การบริโภคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคอาหาร | ศุภวรรณ วงษ์ประยูร. การผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | รัฐ เรืองโชติวิทย์. การผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | ศรีนวล กรกชกร. การพัฒนาศักยภาพผู้บริโภค | นิรัตน์ เตียสุวรรณ. การพัฒนาศักยภาพผู้บริโภค | ศรีนวล กรกชกร. การคุ้มครองผู้บริโภคที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม | นิรัตน์ เตียสุวรรณ. การคุ้มครองผู้บริโภคที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม.Subject(s): พฤติกรรมผู้บริโภค | การคุ้มครองผู้บริโภค
Contents:
เล่ม 1. หน่วยที่ 1. การคุ้มครองผู้บริโภค / เทวี โพธิผละ -- หน่วยที่ 2. กฎหมาย กฎ ข้อบังคับเกี่ยวกับอาหารเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค / ไพโรจน์ แก้วมณี -- หน่วยที่ 3. พฤติกรรมผู้บริโภคอาหาร / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 4. การวิเคราะห์พฤติกรรมการบริโภคของบุคคล ชุมชน และสังคม / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 5. พฤติกรรมการบริโภคอาหารเพื่อการมีสุขภาพที่ดี / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 6. บทบาทของภาครัฐในการออกมาตรฐานอาหารและการกำกับดูแลก่อนออกตลาด / ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ, จารุณี วงศ์เล็ก -- หน่วยที่ 7. บทบาทของภาครัฐในการกำกับดูแลผลิตภัณฑ์อาหารหลังออกตลาด / ศรีนวล กรกชกร, กนกวรรณ พีระวงศ์.
เล่ม 2. หน่วยที่ 8. การคุ้มครองผู้บริโภคกับอาหารมีวัตถุประสงค์พิเศษและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ, อรสุรางค์ ธีระวัฒน์, รัชตา พงศ์รุจิกร -- หน่วยที่ 9. บทบาทของภาคธุรกิจกับการคุ้มครองผู้บริโภค / ไสยวิชญ์ วรวินิต -- หน่วยที่ 10. บทบาทของเครือข่ายการคุ้มครองผู้บริโภค / เทวี โพธิผละ -- หน่วยที่ 11. การผลิตอาหารเพื่อการบริโภคกับความมั่นคงทางอาหาร / สุมาลิกา เปี่ยมมงคล -- หน่วยที่ 12. การบริโภคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคอาหาร / ศุภวรรณ วงษ์ประยูร, รัฐ เรืองโชติวิทย์ -- หน่วยที่ 13. การผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม / ศุภวรรณ วงษ์ประยูร, รัฐ เรืองโชติวิทย์ -- หน่วยที่ 4. การพัฒนาศักยภาพผู้บริโภค / ศรีนวล กรกชกร, นิรัตน์ เตียสุวรรณ -- หน่วยที่ 15. การคุ้มครองผู้บริโภคที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม / ศรีนวล กรกชกร, นิรัตน์ เตียสุวรรณ.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Unit Copy number Barcode Status Date due
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 8-15 1 1000188156 Not For Loan Lib. Use Only
10004 Reserved Book Reserved Book ODI General Collection
ODI Reserved Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 1-7 1 1000188151 Not For Loan Lib. Use Only
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 1-7 2 1000188152 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 8-15 2 1000188157 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 1-7 3 1000188153 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 8-15 3 1000188158 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 1-7 4 1000188154 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 8-15 4 1000188159 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 1-7 5 1000188155 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection STOU 71305 T (Browse shelf) 8-15 5 1000188160 Available

บรรณานุกรม.

เล่ม 1. หน่วยที่ 1. การคุ้มครองผู้บริโภค / เทวี โพธิผละ -- หน่วยที่ 2. กฎหมาย กฎ ข้อบังคับเกี่ยวกับอาหารเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภค / ไพโรจน์ แก้วมณี -- หน่วยที่ 3. พฤติกรรมผู้บริโภคอาหาร / สำอาง สืบสมาน -- หน่วยที่ 4. การวิเคราะห์พฤติกรรมการบริโภคของบุคคล ชุมชน และสังคม / วศินา จันทรศิริ -- หน่วยที่ 5. พฤติกรรมการบริโภคอาหารเพื่อการมีสุขภาพที่ดี / ปาริฉัตร ช้างสิงห์ -- หน่วยที่ 6. บทบาทของภาครัฐในการออกมาตรฐานอาหารและการกำกับดูแลก่อนออกตลาด / ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ, จารุณี วงศ์เล็ก -- หน่วยที่ 7. บทบาทของภาครัฐในการกำกับดูแลผลิตภัณฑ์อาหารหลังออกตลาด / ศรีนวล กรกชกร, กนกวรรณ พีระวงศ์.

เล่ม 2. หน่วยที่ 8. การคุ้มครองผู้บริโภคกับอาหารมีวัตถุประสงค์พิเศษและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ, อรสุรางค์ ธีระวัฒน์, รัชตา พงศ์รุจิกร -- หน่วยที่ 9. บทบาทของภาคธุรกิจกับการคุ้มครองผู้บริโภค / ไสยวิชญ์ วรวินิต -- หน่วยที่ 10. บทบาทของเครือข่ายการคุ้มครองผู้บริโภค / เทวี โพธิผละ -- หน่วยที่ 11. การผลิตอาหารเพื่อการบริโภคกับความมั่นคงทางอาหาร / สุมาลิกา เปี่ยมมงคล -- หน่วยที่ 12. การบริโภคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคอาหาร / ศุภวรรณ วงษ์ประยูร, รัฐ เรืองโชติวิทย์ -- หน่วยที่ 13. การผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม / ศุภวรรณ วงษ์ประยูร, รัฐ เรืองโชติวิทย์ -- หน่วยที่ 4. การพัฒนาศักยภาพผู้บริโภค / ศรีนวล กรกชกร, นิรัตน์ เตียสุวรรณ -- หน่วยที่ 15. การคุ้มครองผู้บริโภคที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม / ศรีนวล กรกชกร, นิรัตน์ เตียสุวรรณ.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter