Normal view MARC view ISBD view

สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ณ สถานที่จำหน่าย (ผลการตรวจวิเคราะห์เบื้องต้นด้านเคมีและจุลินทรีย์) ปีงบประมาณ 2552 / หน่วยเคลื่อนที่เพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร กองควบคุมอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ; คณะผู้จัดทำ, อรสา จงวรกุล ... [และคนอื่นๆ].

Contributor(s): อรสา จงวรกุล. | สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา. กองควบคุมอาหาร.
Call number: TX537 ส36 2552 Material type: TextTextPublisher: [กรุงเทพฯ] : หน่วย, 2552.Description: 252 หน้า : ภาพประกอบ (ภาพสีบางภาพ) ; 30 ซม..Subject(s): สุขาภิบาลอาหาร. | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ. | การเจือปนอาหารและการตรวจสอบ.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Location Location Call number Copy number Barcode Status Date due
50000 General Book General Book NW General Collection
NW General Collection TX537 ส36 2552 (Browse shelf) 1 1000275485 Available
10000 General Book General Book ODI General Collection
ODI General Collection TX537 ส36 2552 (Browse shelf) 1 1000178141 Available
Browsing ODI General Collection Shelves , Shelving location: ODI General Collection Close shelf browser
No cover image available
No cover image available
No cover image available
No cover image available
No cover image available
No cover image available
TX537 ม634 2551 มาตรฐานการบริการอาหารฮาลาลเพื่อการท่องเที่ยว = Halal food services standard for tourism / TX537 ร642 2546 รายงานสรุปผลการเฝ้าระวังพฤติกรรมการบริโภคอาหารของผู้ซื้ออาหารและผู้ขายอาหารในกรุงเทพมหานครและจังหวัดในภูมิภาค 4 จังหวัด ดำเนินการระหว่าง วันที่ 15-20 สิงหาคม 2546 / TX537 ว46 2548 รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการวิจัยการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยของอาหารสู่ผู้บริโภค ธุรกิจอาหาร และอุตสาหกรรมอาหาร / TX537 ส36 2552 สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ณ สถานที่จำหน่าย (ผลการตรวจวิเคราะห์เบื้องต้นด้านเคมีและจุลินทรีย์) ปีงบประมาณ 2552 / TX537 ส56 2542 รายงานการศึกษาวิจัยเรื่องการนำระบบ HACCP มาประยุกต์ใช้ในการควบคุมความสะอาดปลอดภัยของกระบวนการผลิตอาหารในโรงครัวของโรงพยาบาล (ศึกษากรณีโรงพยาบาลโพธาราม จังหวัดราชบุรี) = Potencies and effectiveness of Hazard Analysis and Critical Control Point on the control of food safety in hospital kitchen (A case study at Potharam Hospital) / TX537 ส63 2546 สำนักงานคณะกรรมการแห่งชาติว่าด้วยมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ / TX537 ส74 2556 ประมวลหลักเกณฑ์การสุขาภิบาลอาหารและการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารสำหรับโรงพยาบาล /

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.
    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ : Free Hit Counter